Review smooto tomato aloe snail white&acne sleeping serum

สมูทโตะ โทเมโท อโล สเนล ไวท์&แอคเน่ สลิปปิ้ง เซรั่ม??(Smooto Tomato Aloe Snail White&Acne Sleeping Serum??)

น้องคนนี้คือbeauty bloggerหลายคนได้รีวิวไว้แล้ว ขอมาการันตีอีกเสียงว่าดีจริงงง

หลังซองบอกว่าเป็น นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ด้วยการผสานระหว่างสลิปปิ้งมาส์คในสูตรเซรั่ม ช่วยทำให้ผิวนุ่มรูขุมขนกระชับผิวไม่มัน ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

น้องมีส่วนผสมของ

-Aloe vera ช่วยเรื่องการปลอบปโลมผิว หลังจากการไหม้แดด ให้ความชุ่มชื้น

-Tomato ช่วยเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส

-Snail secretion ช่วยเรื่องผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ

-Tea Tree Oli ช่วยเรื่องหน้ามัน สิวอุดตัน สิวผด

วิธีใช้น้องคือ ทาไว้ก่อนนอน(ไม่ต้องล้างออก)

ส่วนตัวคือเราใช้น้องทั้งเช้า-ก่อนนอน

ความรู้สึกหลังใช้น้องหมด 1 ซอง

สิวผดหาย หน้าเนียนขึ้นรูขุมขนกระชับ สิวอุดตัน,รอยสิวต้องใช้เวลา เรื่องหน้ามันก็ช่วยได้ไม่มากเท่าไหร่

ส่วนตัวชอบบมากกกกกกก(ก.ไก่ล้านตัว) ใช้หมดไปหลายซองมากไม่ต่ำกว่า10

เนื้อน้องจะเป็นแบบนี้นะคะ

เนื้อตอนเกลี่ยนะคะ

ก่อนรู้จักน้อง11/12/2560นานมาก (ปิดตาลดความหน้ากลัว ?)

ก่อนใช้20/01/2561

ปัจจุบัน15/04/2563 ไม่จกตาใช้ตั้งแต่ปีที่แล้ว(2562 จำวันที่แน่ชัดไม่ได้)

ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️(5)

ลดสิวผด⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️(5)

ลดสิวอุดตัน⭐️⭐️⭐️⭐️(4)

รูขุมขนกระชับ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️(5)

หาซื้อง่าย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️(5)

หน้าขาวกระจ่างใส⭐️⭐️⭐️⭐️(4)

ลดความมัน⭐️⭐️⭐️(3)

รอยสิว⭐️⭐️⭐️(3)

ราคาซองละ 39฿ หาซื้อได้ตาม7-11ทุกสาขาเลยจ้าาา

ปล.ใครที่เป็นสิวหนักๆอย่าพึ่งท้อนะคะสู้ๆ✌️

[มือใหม่หัดรีวิวฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะงับ ผิดพลาดตรงไหนคอมเม้นติชมได้น้าาา]

ส่วนตัวคือเคยแพ้เครื่องสำอาง สิวนี่เห่อเลย อยากแนะนำช่องยูทูปช่องนี้มาก คือพี่เค้าแนะนำแต่สิ่งที่ดีจริงๆลองมาเกือบทุกตัวแล้ว

16 เม.ย. 2563 เวลา 9:34 น.

16 เม.ย. 2563 เวลา 11:36 น.

16 เม.ย. 2563 เวลา 13:26 น.

16 เม.ย. 2563 เวลา 14:33 น.

ขอบคุณที่เข้ามาดูนะคะ เก็บรีวิวไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกันน้าา สอบถามปรึกษาปัญหาผิวได้นะคะถ้าเค้าแนะนำได้เค้าจะตอบน้า??‍♀️

16 เม.ย. 2563 เวลา 15:57 น.

16 เม.ย. 2563 เวลา 21:55 น.

16 เม.ย. 2563 เวลา 23:28 น.

18 เม.ย. 2563 เวลา 11:30 น.