ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เราจะมาแชร์สกินแคร์ที่เราใช้ในทุกๆวันสำหรับคนผิวแห้ง และมีริ้วรอยเชิญมามุงกันเลยค่า
1.Senka white beauty lotion II (สำหรับผิวแห้ง)
เป็นเอสเซนส์ในรูปแบบโลชั่น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะลงไปก่อนตัวอื่นเลยค่ะ
เนื้อเอสเซนส์สีขาว ไม่หนักมาก
มาเริ่มที่ตัวแรก คือ Smooth E Gold Perfect Eye Solution
เป็นเซรั่มบำรุงใต้ตา ซึ่งอันนี้แหละที่มาช่วยแก้ปัญหาใต้ตาเราได้ถูกจุดจริงๆ
เนื้อเซรั่มบางเบาแล้วซึมไว ซึมลึกถึงภายใน Triple results คือ 3 คุณค่า
เนื้อเซรั่มใสๆไม่มีสี
ยังไม่หมดแค่นั้นตัวนี้ยังทำให้รอบดวงตาเราเนียนเรียบขึ้น ดูสดใส ใช้ต่อเนื่องจะช่วยลดริ้วรอยได้ดี
หยดเป็นจุดเล็กๆแล้วใช้ปลายนิ้วนางหรือนิ้วก้อยทารอบๆเปลือกตาเลย
ลูบจากหัวตาไปหางตา ควรทาใต้ตาล่างก่อนแล้วค่อยทาที่เปลือกตาบน
ใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน
ตอนทาจะรู้สึกเย็นๆนิดนึงด้วยนะ ใต้ตาชุ่มชื้นมากขึ้นเลยถ้าเทียบกับตอนแรก แล้วเนื้อครีม MES พิเศษเฉพาะของแบรนด์เลย ตัวนี้จะช่วยให้ตัวยาสำคัญดูดซึมได้ดีและกระจายตัวได้ทั่วถึงเท่าๆกัน
ตัวต่อมา คือ Smooth E Gold Cream
ตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีริ้วรอยและความหมองคล้ำแต่ถึงแม้ว่าเราจะยังไม่มีริ้วรอยเยอะมาก ตัวนี้ก็ใช้ได้นะเพราะตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวเราไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย หลังใช้คือผิวกระชับมาก ผิวเด้งและเนียนขึ้น
มาดูส่วนผสมกัน :
เนื้อครีมเกลี่ยง่ายทาได้ทั้งเช้า-ก่อนนอน
ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีหลังทาเลย
ให้ความชุ่มชื้นดีมากแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว มีเทคโนโลยี Occlusive ช่วยกักเก็บน้ำและปกป้องผิว 24 ชั่วโมงเลย ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว
ขอย้ำอีกทีถ้าเราบำรุงก่อนเกิดริ้วรอยจะดีมาก ผิวเราจะได้เต่งตึง กระชับ ไม่มีริ้วรอยมาถามถึงไวนะจ๊ะ
และที่สำคัญ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในร้านขายยาเลย
หาซื้อได้ตาม 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ , ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ
ตัวสุดท้ายแล้ววว นั่นก็คือ Smooth E Gold Whitening & Moisturizing Facial Cleansing Foam
ส่วนผสมสำคัญ :
1. Premium omega oil ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพดี ป้องกันผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื้น
2. Natural Vitamin E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย
3. Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
เป็นสูตรไม่มีฟอง หน้าไม่แห้งตึง ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำให้อุดตันผิว
หลังล้างหน้าผิวยังนุ่มชุ่มชื้นอยู่ ไม่รู้สึกแห้งตึงอะไรใดๆ
ใช้ต่อเนื่องทำให้หน้าขาวใสขึ้นอีกด้วย แนะนำใช้คู่กับSmooth E Gold Cream
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง
และตัวนี้ก็มียอดขายอันดับ 1 ในร้านขายยาด้วย
3. CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Lotion
4. Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++
ครีมกันแดดเนื้อเจลพอเกลี่ยลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำซึมลงผิวไปเลยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื้นสบายผิวสุดๆ