รวมสกินแคร์ลดริ้วรอย ผิวกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกับหน้าฉบับคนผิวแพ้ง่าย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มายด์มาแนะนำสกินแคร์ที่ช่วยให้หน้าใสขึ้นและเอาใจคนที่มีริ้วรอยแห่งวัย รอยคล้ำใต้ตา ผิวไม่เรียบเนียนเชิญทางนี้ค่ะ จากปัญหาที่มีก็จะเป็นคนผิวแพ้ง่าย มีริ้วรอยบางส่วน และผิวหน้าหมองคล้ำ แต่ฟื้นฟูมาใน 1  เดือนเลยอยากมาบอกต่อ

หลักๆแล้ว มี 5 ชิ้น ก็จะมี สมูทอีที่ชอบใช้บ่อยเพราะถูกกับหน้าแล้วก็เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ในร้านขายยาด้วย ตามมาก็คือKaresme และ MAAI Ultimate Glow Water Oil โอเคค่ะเรา มาเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า ไปจนถึงการบำรุง กันเลย

Smooth E Gold Foam สูตรไม่มีฟอง

สมูทอีโกลด์โฟม โฟมไม่มีฟองสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้น ผิวหน้าไม่แห้งตึงหลังล้างเพราะมี Moisturizer บำรุงในตัว พร้อมช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมสำคัญ

Premium omega oil : เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว บำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื้น

Natural vitamin E : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

Vitamin C : ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อโฟมจะเป็นสีขาวมุข เวลาผสมกับน้ำก็ออกมาตามรูปเลย คือไม่มีฟองตามแบบฉบับของสมูทอี แต่ล้างหน้าสะอาดมากจ้า กลิ่นก็เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของสมูทอีเหมือนกันค่ะถ้าใครเคยใช้คงจะจำกลิ่นได้เนาะหอมๆอ่อนๆ กลิ่นไม่ฉุน

ที่ชอบใช้เพราะเขาเน้นอยู่เสมอว่า ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันค่ะ และที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย หลังล้างหน้า ผิวนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย และก็หน้ากระจ่างใสขึ้นหลังใช้ด้วย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ชอบมากๆ

Smooth E Gold Perfect Eye Solution

เซรั่มบำรุงรอบดวงตา อ่อนโยต่อผิวแพ้ง่าย เนื้อบางเบา ซึมซาบล้ำลึกสู่ภายใน Triple results มอบ 3 คุณค่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยการบวมช้ำและรอยหมองคล้ำใต้ตา พร้อมบำรุงบริเวณดวงตาให้สดใส สว่างใส เนียนเรียบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผสมสกัดจากสาหร่ายใต้ทะเลน้ำลึก Marine seaweed ที่ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอย รอยหมองคล้ำ และรอยบวมช้ำ ทาแล้วจะรู้สึกเย็น สดชื่น เบาสบาย เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับ เห็นผลภายใน 10 วัน ช่วงนี้โหมงานหนัก นอนดึกมาก ต้องจัดตัวนี้เลย แบบขาดไม่ได้ เนื้อเซรั่มจะเป็นสีใสๆนะคะ ตัวนี้เป็นตัวโปรดเลย รักมากก

วิธีใช้ : หลังล้างหน้าลูบเซรั่มบางๆ ทารอบดวงตาและเปลือกตาโดยลูบจากหัวตาไปหางตา

ควรทาทุกวันเพื่อลดการเกิดริ้วรอยใต้ตา ความหมองคล้ำ และควรทาทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ

สถานที่จัดจำหน่าย

Top, Watsons,Boots,ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ

Smooth E Gold Cream

ครีมบำรุงเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ทาได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดริ้วรอย ใช้บำรุงก่อนเกิดริ้วรอยจะดีมาก ช่วยชะลอวัยทำให้พื้นผิวเต่งตึง กระชับ ลดจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำให้กระจ่างใส ช่วยกักเก็บน้ำให้ชุ่มชื้นผิว และ ปกป้องผิว 24 ชั่วโมงด้วย Occlusive Technology อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ระคายเคือง ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อย

มีส่วนผสมสำคัญหลักๆ คือ

Marine Complex : โปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเล ช่วยคงความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของผิว

Natural Tocopherol : วิตามินอีธรรมชาติ ปกป้องและแก้ไขปัญหาอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำต่างๆกระตุ้นการผลัดผิว

Vitamin C : กระตุ้นการสร้าง Collagen และป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้เกิดใหม่

Aloe Vera : กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

Evening Primrose Oil : ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการอักเสบของผิวลดเรือนรอยแผลเป็น ริ้วรอยและจุดหมองคล้ำต่างๆ

เนื้อครีมเป็นแบบสูตรพิเศษเฉพาะของทางสมูทอี คือ ซึมซาบตัวยาเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก ช่วยปกป้องและแก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างได้ผล กระตุ้นการผลิตผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวขาวเนียนเด้ง กระชับ เต่งตึง ภายใน 1-2 สัปดาห์  ครีมสีขาวเนื้อบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีค่ะ กลิ่นก็หอมด้วย ชอบมากก

ช่องทางจัดจำหน่าย :: 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หาซื้อง่ายมากๆและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยค่ะ

มายด์จะมีปัญหาผิวหน้าตรงที่ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวไม่เรียบเนียน มีริ้วรอยแห่งวัย และรอยคล้ำใต้ตาค่ะ ก็เลยลองซื้อเซ Smooth E Gold มาลองใช้ไปเพียงแค่ 2 สัปดาห์เองค่ะ หน้าก็ใส กระชับเนียนขึ้นแล้ว ยิ่งช่วงนี้ทำงานดึก อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมทารอบด้วยตา ช่วยได้มากเลยส่วนริ้วรอยคงต้องใช้เวลาทาอีกสักหน่อยค่ะ

ต่อมาคือ MAAI Ultimate Glow Water Oil และ Karesme 2ตัวนี้จะเน้นเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีค่ะ ใช้ทาบำรุงรวมกันไปเลยกับสมูทอีครีม หน้าใสโกล์แบบเกาหลีแน่นอนคอนเฟิร์มหน้าสดออกบ้านก็มั่นได้

สำหรับวันนี้เราไปก่อนนะ ขอบคุณเพื่อนๆติดตาม และอ่านบทความจนจบ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะบ๊ายบายค่ะ

18 เม.ย. 2563 เวลา 13:53 น.

18 เม.ย. 2563 เวลา 15:21 น.

19 เม.ย. 2563 เวลา 0:13 น.

19 เม.ย. 2563 เวลา 11:47 น.

20 เม.ย. 2563 เวลา 11:30 น.

21 เม.ย. 2563 เวลา 11:32 น.

22 เม.ย. 2563 เวลา 21:47 น.