ทาแป้งรองพื้นเเล้วหน้าเป็นคราบ มีตัวช่วยอะไรเเนะนำบ้างไหมคะ

ตอนทาใหม่ๆมันก็สวยดีนะ เเต่ตกบ่ายทีไร หน้าเป็นคราบทุกทีเลย ควรเลือกแป้งยังไงดีคะ? แบบควรมีส่วนผสมของอะไรแล้วมันจะดี หรือควรทาอะไรเพิ่มอีก พวกสเปรย์ล๊อคผิวหลังเเต่งหน้านี่จะช่วยได้ไหมคะ?

ไม่เวิร์ค เคยลองเเล้วเป็นคราบหนักกว่าเดิม T-T'

April 23, 2020

ลองเปลี่ยนเป็นใช้รองพื้น แล้วทาทับด้วยแป้งฝุ่นดูมั้ยคะ เราว่าเป็นธรรมชาติกว่า สำหรับเราไม่เป็นคราบด้วย

April 23, 2020

สเปรย์น่าจะเหมาะกับคนหน้าแห้งค่ะ ออกแนวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พอผิวชุ่มชื้นแป้งก็ไม่แคร๊ก แตกระแหง

แต่ถ้าหน้ามัน..จะยิ่งเยิ้มเลยค่า

April 24, 2020

แป้งฝุ่นไง ลงก่อนลงแป้ง/ รองพื้น จะช่วยบล๊อคน้ำมันในผิวได้ แป้ง/รองพื้นจะติดทนขึ้น = ไม่เป็นคราบ

April 27, 2020

แป้งรองพื้นที่ใช้เป็นสูตร Oil-Control หรือเปล่าาาา ลองเลือกที่เป็นแป้งสำหรับผิวมันดูจิ

April 27, 2020

เทคนิคแต่โบราณเเม่สอนไว้ ให้ใช้เเป้งเด็กทาก่อนเเต่งหน้า แต่โชคร้ายเราผิวดำ ทาเเป้งเด็กเเล้วหน้าขาวผ่องเว่อร์ แป่ววว...

April 28, 2020

ตบแป้งฝุ่นก่อนลงแป้งพัฟช่วยได้จ้า แต่ถ้าไม่อยากหน้าเทาเลือกสีแป้งฝุ่นให้เข้ากับหน้าเข้ากับสีแป้งพัฟด้วยน้า

May 04, 2020

วันก่อนไปงานเเต่ง จ้างช่างเเต่งหน้ามาเเต่งหน้าให้ เค้าใช้แป้งคุมมันตัวนี้ค่ะ Lucia Setting Powder ตบด้วยพัฟกลมๆก่อนลงรองพื้น Estee พอเกลี่ยรองพื้นเสร็จ ใช้แปรงเเตะเเป้งฝุ่นสะบัดๆ ปัดหน้าอีกทีตรงทีโซน หน้าเนียนเป๊ะเว่อวัง อยู่งาน After Party ยันตีสอง หน้ายังเป๊ะ ไม่เป็นคราบเลย

May 04, 2020

ของลูเซียตัวนี้ใช้ดีจริงค่ะ คุมมันดีเริ่ด รักเลิฟมาก คุณภาพเทียบเท่า Laura ในราคา Half Price ^^

May 05, 2020

ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ จะไปลองซื้อมาใช้ดูบ้างค่า :)

May 05, 2020
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล