ตกลงสวัสดีค่ะ.. วันนี้พาแฟนมารีวิวพลีชีพครีมรักษาฝ้าที่ใช้แล้วเห็นผลดีสำหรับเรา
ขอท้าวความก่อนว่า.. แฟนเป็นฝ้ามานาน 3 ปี ไม่แน่ใจว่าเป็นฝ้าชนิดไหน แต่ชัดขึ้นเรื่อยๆ นอกจากฝ้า นางยังมีปัญหาสิวเสี้ยน รูขุมขนใหญ่ รอยแดงที่คาดว่าจะค่อยๆคล้ำลงจนกลายเป็นฝ้าเกิดใหม่ในอนาคต ทั้งที่ชีวิตนางทำงานออฟฟิศไปวันๆ ไม่ได้มีพฤติกรรมเสี่ยงเป็นฝ้าใดๆทั้งสิ้น
เพียงแต่นางเป็นผู้ชายดิบๆ ไม่ดูแลตัวเอง ไม่กินอาหารเสริม ไม่ทาครีมใดๆทั้งสิ้น และไม่ทาครีมกันแดดเลยยยยยย
เรารู้จักครีมรักษาฝ้าในพันทิปค่ะ เห็นคนรีวิวเยอะเลยลองดู สุดท้ายได้มาครบชุดในราคาเฉียดพัน
( คนขายแนะนำว่าถ้าเน้นรักษาฝ้าให้จัดเต็ม เอาล่ะสิ่ อยากให้แฟนหล่อต้องทุ่มกันนิดนึง.. )
ในชุดจะเห็นว่ามีสบู่ ครีมกันแดด และครีมกลางคืนที่คนขายเรียกว่าครีมมาส์ก หลักๆเค้าบอกว่าทั้ง 3 ตัวมันช่วยกันทำงาน =“= ( แบบทีมเวิร์คงี้หรออออ ) เราก็ลองดู จัดให้แฟนใช้ตามคำแนะนำจ้าาาา
สบู่ = ฟอกเช้าเย็น
.. เนื้อสัมผัสนุ่ม ฟองละเอียด หน้าไม่แห้งหลังใช้ สวยน่าใช้ กลิ่นหอมค่ะ ถือว่าดี ..
ครีมกันแดด = ใช้ทุกเช้า
.. เนื้อเหมือนจะเป็นรองพื้นตอนเห็นสี แต่มันไม่ใช่ค่ะ เพราะทาแล้วหายไปเลยจ้าาาา งงมากกก เบาบางสุดๆจนรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา แฟนชอบมากค่ะเพราะมันไม่เหนียว ไม่วอก สีเหลืองอ่อนๆครีมๆ ไม่อุดตัน ผ่านค่ะ
ครีมมาส์ก = ทาบางๆ คืนเว้นคืน ไม่ล้างออก ไม่ทาครีมอื่นๆทับ ให้ทาตัวนี้ตัวเดียว
.. เราแอบให้แฟนใช้ทุกคืนเพราะอยากเห็นผลเร็วๆ ซึ่งเราไม่แนะนำให้เอาอย่างนะคะ แนะนำใช้คืนเว้นคืนตามคำแนะนำแหละดีละ อิๆ เพราะคนขายบอกว่าทาทุกคืนมันมีค่าเท่ากับทาคืนเว้นคืน ซึ่งอันนี้เราไม่ได้พิสูจน์ว่าจริงมั้ย แต่ก็ยังแอบสงสัยอยู่ ^^”
และนี่คือใบหน้าแฟนก่อนใช้ค่ะ จะเห็นว่าปัญหาผิวคือสุดมากกกก ที่วงกลมแดงๆคือฝ้าค่ะ จะเห็นว่ามีสิวเสี้ยน และรูมขุมขนใหญ่ และรอยแดงด้วย
หลังใช้ไปได้ 2 สัปดาห์
จะเห็นว่าฝ้าในวงกลมสีแดงเริ่มจางลง ส่วนรอยแดงบางทีก็เป็น บางทีก็ไม่เป็นค่ะ งงๆกับส่วนนี้อยู่ สิวเสี้ยนลดลง แฟนบอกว่ามันเหมือนหลุดออกมาเอง ส่วนรูขุมขนก็เหมือนจะเล็กลงนิดหน่อย
หลังใช้ได้ 1 เดือน
หลังใช้ 1 เดือนฝ้าจางเยอะมากค่ะ ยังมีเห็นนิดๆ หน้าจริงๆ สีชัดกว่าในกล้องนะคะ ในกล้องมันสว่างกว่าตัวจริงนิดนึง เพราะเราพยายามให้แฟนเอาหน้าส่องไฟเพื่อถ่ายรูปให้เห็นชัดๆ รอยแดงถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ผิวละเอียดขึ้น ที่สำคัญคือนุ่มมากๆ ของแถมคือสิวเสี้ยนลดลง หน้าละเอียดขึ้น ดูเด็กลง ฟินสุดๆค่ะ
หลังใช้ได้ 3 เดือน
หลังใช้ได้ 3 เดือน.. ไม่อยากจะพูดเยอะเลยค่ะ อยากให้ภาพเล่าเรื่อง.. ตอนนี้แฟนเราหยุดใช้ครีมมา 2 เดือนแล้วค่ะ.. รอจนมั่นใจจริงๆถึงได้มารีวิว ฝ้าไม่กลับมา สิวไม่มี แต่หน้าไม่ได้เนียนละเอียดเหมือนตอนใช้นะคะ อันนี้เข้าใจได้
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ชุดนี้ ::
- กล่องสวย น่าใช้ ขนาดจับพอดีมือ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนะหนะผลิตภัณฑ์โดยรวมแล้วโอเค
- ครีมใช้ได้นานค่ะ 1 ชุดแฟนใช้ 2 เดือน
- ผลิตภัณฑ์ผลิตเดือนต่อเดือนไม่ค้างสต๊อก
- โปรลดราคามีให้เลือกเยอะ
ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ชุดนี้ ::
- สบู่ไม่มีกล่อง (ไม่รู้ว่าเพราะเราซื้อโปรลดราคาหรือเปล่า)
- วันผลิตหมดอายุต้องดูในกระปุกตัวเล็ก
- เนื้อครีมน้อยจริงค่ะ
และนี่คือสาเหตุที่ทำให้เราต้องมาตั้งกระทู้รีวิวพลีชีพ เหตุเพราะเราตัดสินใจที่จะให้แฟนใช้แบรนด์นี้นานมากกกก แต่ไม่กล้า กลัวสารอันตราย กลัวครีมในเน็ท กลัวสเตียรอยด์ หาข้อมูลก็ไม่มีเลยย ข้อมูลน้อยค่ะ เลยตั้งใจตั้งแต่ก่อนใช้เลยว่าถ้าดีจริงชั้นจะรีวิว 5555+ ก็เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ค่า ขาดตกบกพร่องตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะค้าาาาา ^___^
thank