แนะนำสกินแคร์ลดริ้วรอย สำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย การันตียอดขายอันดับ 1

ฮัลโหลมีสกินแคร์สาววัยใสๆ 25 ขึ้นไปมาป้ายยากันอีกแล้ววว

จากแบรนด์เวชสำอางชื่อดังที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก

กับแบรนด์สมูทอี(Smooth E) กับไลน์ Smooth E Gold ทั้งหมดสามตัวด้วยกัน

ล้างหน้า ทาครีม แล้วโบกอายครีม

Smooth E Gold Cream

มาดูว่าสามตัวนี้คุณสมบัติเด่นพี่เค้าเป็นอย่างไร

เริ่มล้างหน้ากันก่อนดีกว่าสาวๆ

1. Smooth E Gold Whitening & Moisturizing Facial Cleansing Foam

เป็นสูตรโฟมไม่มีฟอง ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เป็นสูตรที่ถือว่าเป็น Signature ของ Smooth E เลย โดยส่วนผสมหลักๆของตัวนี้ จะมี Vitamin C ที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  , Premium omega oil ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้ง Natural vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้ว

เนื้อครีมสีขาวนวล กลิ่นหอมสไตล์ Smooth E เช่นเคย

ก่อนใช้กับหลังใช้ คือผิวสะอาด มีความกระจ่างใสขึ้นทันที

ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ชอบมากๆ

ลงสกินแคร์ต่อได้เลย ผิวไม่ฝืด ยังมีความชุ่มชื้นอยู่บนผิว

พิกัดตัวนี้ 7-11 ทั่วประเทศเลย หาซื้อง่ายมาก จะร้านยา หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ

2. Smooth E Gold Cream

เราจะมาสู้กับริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือตัวนี้ เคลมไว้เลยว่าเห็นผลได้ใน 2 สัปดาห์ ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนมากๆเลยเพราะมีทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ผิวแพ้ง่ายคือใช้ได้  เนื้อครีม เป็นแบบ MES (Multi Layer Emulsion System) ซึมซาบไวจึงทำให้เราใช้ทาได้ทั้งตอนเช้าและเย็น สารสกัดก็หลากหลายตัวที่ช่วยให้ผิวสุขภาพแข็งแรงขึ้น แนะนำว่าให้ใช้คู่กับโฟมคือเป็นเริศอยู่

Marine Complex ,Natural Tocopherol , Vitamin C, Aloe Vera, Evening Primrose Oil ซึ่งเมื่อทุกตัวมาอยู่รวมกันแล้วจะช่วยให้ ผิวเรากักเก็บความชุ่มชื่น ปกป้องผิว 24 ชั่วโมง ด้วย Occlusive Technology พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดรอยเหี่ยว รอยย่นบนผิวหน้า รวมไปถึงช่วยลดการอักเสบของผิว ลดเลือนรอยแผลเป็น ลดรอยความหมองคล้ำบนใบหน้าได้ด้วย

แถมตัวนี้การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในร้านขายยาเลยด้วยนะ

เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น ทาไปบนผิวหน้ากลืนไปกับผิวและค่อนข้างซึมไวค่ะ ไม่เหนียว

หลังใช้ประมาณ  2 สัปดาห์ นี่ชอบความลื่นของผิว และผิวฉ่ำน้ำ กระชับ  ริ้วรอยเล็กๆคือตื้นขึ้นเลย

พิกัดตัวนี้ ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย /ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วประเทศ

หรือร้านขายยาชั้นนำ

3. Smooth E Gold Perfect Eye Solution

เซรั่มบํารุงผิวรอบดวงตา เนื้อบางเบา ช่วยลดเลือนริ้วรอย การบวมช้ำ และ รอยหมองคล้ำใต้ตา

ช่วยบํารุงผิวบริเวณดวงตาให้แข็งแรง เค้าเคลมไว้ว่าตัวนี้จะเห็นผลภายใน10 วัน สารสกัดหลักของตัวนี้ คือ สาหร่ายจากใต้ทะเลน้ำลึก Marine Seaweed (Glycosaminoglycan) ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดริ้วรอย และความหมองคล้ำใต้ตา

สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ เนื้อบางเบาซึมไวไม่เป็นคราบ แต่งหน้าต่อได้เลย

หลังใช้คือรู้สึกดีมากๆ เย็นสบาย แนะนำใช้อย่างต่อเนื่องริ้วรอยไม่ถามหาแน่นอนค่า

และระยะเวลา 1 สัปดาห์หลังจากใช้นอกจากลดบวมแล้วยังทำให้รอยคล้ำใต้จางลงด้วย   เวลายิ้มริ้วรอยย่นๆใต้ตาก็ตื้นขึ้นด้วย ไม่ต้องไปฉีดฟิลเลอร์เลยจ้า55555

พิกัดตัวนี้ Tops, Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วประเทศ และร้านยาชั้นนําทั่วประเทศ

24 เม.ย. 2563 เวลา 21:00 น.

25 เม.ย. 2563 เวลา 15:50 น.

8 มิ.ย. 2563 เวลา 7:56 น.