ตกลง
สวัสดีค่ะทุกคนนน นัท เองค่ะ ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนเมษาอย่างเต็มตัวแล้ว อากาศบ้านเราก็ร้อนแรงอย่างสุดๆไปเลยล่ะค่ะ แล้วยิ่งช่วงนี้สถานการณ์บ้างเมืองของเรานั้นทำให้หลายๆคน รวมถึงนัท
ต้อง Work from home กันเป็นเวลานาน ๆ
จนเผลอปล่อยตัวปล่อยใจไม่ยอมดูแลตัวเองจน สิวขึ้น ผิวดูแย่ลงอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะเพื่อนๆ TT
จนนัทได้ไปเจอตัวที่ที่วัตสัน ที่เห็นแล้วสะดุดตามาก ๆ เลยค่ะ เหมือนได้เจอเพื่อนเก่าที่หายหน้าไปนาน
นั่นก็คือMALISSA KISS ALO VERA 99.5% & SNOW LOTUS SOOTHING GEL ค่ะ
เค้ากลับมาแล้ว มาพร้อมกับแพคเกจใหม่ ในรูปแบบหลอด ตื่นเต้นมาก รีบหยิบทันที
ซึ่งตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางผสานบัวหิมะ ที่จะช่วยในเรื่อง ลดสิว แก้ผิวติดสเตอรอยด์ และช่วยให้ผิวดูแข็งแรง ค่ะ
(ด้านหน้าของตัวผลิตภัณฑ์)
หน้าตาของแพจเกจใหม่นี้ก็จะมาในรูปแบบหลอด สีเขียวสดใส หลอดใหญ่มาก (ปริมาณ 230g.)
คุ้มค่า และจุใจคนชอบเจลว่าหางแบบนัทมากๆค่ะ
ราคาที่นัทซื้อมา ราคา แค่ 269 บาท เองค่ะ
(ด้านหลังของตัวผลิตภัณฑ์)
โดยส่วนประกอบที่สำคัญหลักของเจ้าตัวเจลว่านหางตัวนี้ก็จะเป็นว่านหางจระเข้ สกัดเข้มข้น 99.5%
ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและปลอบประโลมผิวไหม้จากแดด แต่นัทอ่านเจอว่าเจลตัวนี้ลดเลือนรอยดำได้ด้วยนะคะ นัทเลยค่อนข้างสนใจเจลว่านหางบัวหิมะตัวนี้เป็นพิเศษ และส่วนผสมอีกตัวเรียกได้ว่าเด็ดมาก ๆค่ะตัวนี้
นั่นก็คือบัวหิมะ ค่ะ บัวหิมะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงให้สุขภาพดี ลดรอยสิว ความหยาบกร้าน ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงค่ะ
ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีพาราเบน และไม่ใส่สีสังเคราะห์ จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวอักเสบหรือไหม้จากแดด หรือสาว ๆ ที่เป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้เลย คือต้องเรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์จริง ๆค่ะ ไหนจะช่วยในเรื่องของผิวหน้า ผิวกาย และเรื่องสิว ต้องบอกว่าเป็นนไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้กันทุกคนเลยค่ะ
เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลสีใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อนของว่านหางจระเข้และบัวหิมะ
ตัวเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ
(ด้วยสารสกัดจากว่านหางจรเข้มเข้มข้น99.5% ผสานสารสัดจากบัวหิมะทำเวลาทาเนื้อเจลแล้วจะรู้สึกเย็น
เนื่องจากว่านหางจระเข้และบัวหิมะมีฤทธิ์เย็น จึงมีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิว นั่นเองค่ะ)
เมื่อได้ลองทาลงบนหน้าจะเห็นได้ว่าผิวหน้าจะดูชุ่มชื้นขึ้นมากๆๆ ดูอิ่มน้ำสุขภาพดีมากๆเลยค่ะ Work from home
อยู่บ้านนานๆก็ไม่ต้องกลัวเรื่องสิวขึ้นนอีกแล้วค่ะ เพราะปัญหาผิวแก้ได้ด้วย Malissa Kiss &Snow Lotus Soothing Gel
ก็สำหรับใครที่สนใจเจ้าเจลว่านหาง MALISSA KISS ตัวนี้นะคะก็สามารถหาซื้อได้ที่ WATSONS เท่านั้นนะคะทุกคนนน
สำหรับวันนี้นัทต้องไปก่อนแล้วค่ะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่า