ตกลงใครมีปัญหาสิวอยู่บ้างคะ นี่เป็นคนที่หน้ามันมากๆ รูขุมขนก็กว้าง ช่วงนี้ต้องใส่แมสทุกวันทำให้หน้าเรา
รู้สึกอับชื้นมากๆ เหงื่อออกบ้าง ไหนจะความมันบนใบหน้า สิวขึ้นบ่อยมากค่ะ โดยเฉพาะบริเวณ
คางหรือรอบปาก เห็นแล้วรำคาญมากๆ บ้างครั้งก็เป็นรอยดำๆบนหน้าด้วย
วันนี้เลยอยากมาแนะนำ เจลแต้มสิว ให้กับคนที่กำลังมีปัญหาเหมือนๆกับเรา พอดีว่าเราใช้ตัวนี้
แล้วมันดีมากๆ ที่เด่นๆของตัวนี้เลยนะคือส่วนผสมของเขาซึ่งจะมี สารสกัดจากหินน้ำมันจากประเทศ
ฝรั่งเศส (แค่ฟังก็ว้าวแล้ว) เขาจะช่วยรักษาอาการสิวไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์
เป็นต้น
จุดเด่นของเขาเลยะคะ
-ไม่มี BHA
-ไม่มี พาราเบน
-ไม่มีแอลกอฮอล์
-ไม่มี Mineral oil
ซึ่งจะอ่อนโยนต่อผิวของเรามากๆค่ะโดยที่ทาเจลลงไปแล้วจะไม่ทำให้ผิวของเราแห้งลอก
หรือแห้งตึง แต้มไว้ก่อนนอนตื่นมาสิวเริ่มยุบแล้วแต่งหน้าไปทำงานได้เลยละคะ
จากที่เราได้ใช้เจลแต้มสิวมาแล้ว 3 วัน เห็นผลได้ชัดมากๆว่าสิวมีการยุบลง รู้สึกตั้งแต่คืนแรกที่
ใช้เลยค่ะ รอยแดงๆก็เริ่มจางลง เราจะชอบแต้มบริเวณหัวสิวทิ้งไว้แล้วนอน แต่ไม่แต้มในช่วง
กลางวันเพราะเราต้องแต่งหน้าออกไปทำงาน แต่เนื้อเจลเขาไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ซึมซับไง
เราว่าตัวนี้เหมาะกับใครที่หน้าแพ้ง่ายๆแล้วสิวขึ้นเลยนะคะ ใช้แล้วสิวยุบไม่มีแพ้แน่นอนค่ะ