?รีวิว​ สกินแคร์ที่ใช้ตอน​ quarantine อยู่​บ้านจ้า?

เนื่องจากช่วงนี้ไม่ได้ออกไปไหนเลย​ แดดก็ไม่โดด​ หน้าก็ไม่ต้องแต่งไปทำงาน​ 555​ ถือเป็นช่วงเวลาที่จะต้องพลิกวิกฤติ​ให้เป็นโอกาส​ ปอจัดเซ็ต​ส​กินแคร์​เฉพาะกิจ​ จะบำรุงผิวหน้าเยอะๆสะเลย​

หลักๆที่ใช้คือเซ็ท​ Smooth​ E​ Gold​ ตัวนี้​รวมกับโทนเนอร์​ และครีมกันแดดค่ะ

?มาเริ่มที่ขั้นตอนที่1ของสกินแคร์ที่ปอใช้กันเลยดีกว่า…

อย่างแรกที่ใช้คือ​ FixnTox Giant Waterlock Toner​ ค่ะ​ต่อให้ไม่แต่งหน้าก็ต้องเช็ดผิวให้สะอาดก่อนล้าง​ ตัวนี้เหมาะสำหรับคนเป็นสิวง่ายอย่างปอเลย​ ขวดนึง​1ลิตร!! ​ล้างเครื่องสำอางค์​ออกหมดจด​ ที่เห็นชัดคือสิวผดและอักเสบทั้งหลายไม่ขึ้นมาอีกเลย❤️ ปอเช็ดจนสำลีเป็นสีขาวเลย​ บางทีเราไม่ได้ออกไปไหน​ แต่ฝุ่นและมลภาวะ​ในห้องอาจติดอยู่บนผิวหน้าได้นะคะ

?ขั้นตอนที่2คือ​ล้างหน้าค่ะ​ ปอชอบครีมล้างหน้าของ​ Smooth​ E​ มาาาาาาาก​ กลิ่นหอม​ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยด​ รู้สึก​ว่าล้างแล้วผิวเด้งสุขภาพ​ดี​ สะอาดหมดจด​ เปลี่ยนครีมล้างหน้ามากี่ตัวก็ต้องมาตายรังที่​ Smooth​ E​ ตลอดดด

?หลังจากล้างหน้าแล้วจะเป็นตัวบำรุงผิวค่ะ​

ซึ่งจะประกอบด้วยเจ้า2ตัวคือ​ Skin​ ​Recovery Cream ช่วยบำรุง​ผิวให้สุขภาพ​ดี​ เต่งตึง​ ลดเลือนและป้องกันริ้วรอย​ เนื้อครีมจะเข้มข้น​แต่ซึมซาบ​ไว​ พออายุ20ปลายๆปอเล็งไว้เลยว่าจะใช้ตัวนี้ไปตลอด​เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน​E​ ผิวจะได้แข็งแรง​ดูอ่อนเยาว์​ไปนานๆ

ตัวนี้ใช้ทาทั่วหน้าเลยค่ะ​

?สำหรับตัวต่อ​มาเป็น​ Perfect Eye Solution ค่ะ​ เป็นอายครีมที่ช่วยลดความหมอง​ค​ล้ำใต้ตา​และริ้วรอยรอบดวงตา​ สาวๆที่ยังไม่มีริ้วรอยรอบดวงตาก็ทาบำรุงไว้ก่อนได้นะคะ​ กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ​ พออายุเริ่มเข้า20ปลายๆแล้วผิวจะเริ่มเปลี่ยนแปลง​ ใครอยากป้องกันริ้วรอย​รอบ​ดวงตา​ ปอขอแนะน​ำ​ตัว​นี้เลยค่ะ​ โบกมันเข้าไป​ ?

ขอรวมภาพเนื้อครีมของทั้ง3ตัวไว้นิดนึง​ ตัว​ Perfect​ ​Eye​ Solution​ จะออกเป็นเจลใสๆซึมซาบ​ไวมากค่า

?อย่างสุดท้ายเลย​ แม้จะไม่ได้ออกจากบ้านก็ห้ามลืมกันแดดนะคะ​ ใครเป็นสิวง่ายแบบเราแล้วหาครีมกันแดดอยู่ ปอขอแนะนำ​ ?? LA ROCHE-POSAY Anthelios Dermo-Kids SPF50+ อ่อนโยนมาก ผิวเด็กก็ใช้ได้ ไม่มีน้ำหอมและพาราเบน เราใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ไม่คราบด้วยค่ะ

อันนี้เป็นผิวหลังจากบำรุงด้วนสกินแคร์เซ็ตนี้​และไม่ได้ออกจากบ้านเลย​ เนียนฟูมาก​ 55555​

?ขอปิดท้ายด้วยตัวนี้ค่ะ​ เป็นตัวที่ใช้อยู่เรื่อยๆแต่อาจจะไม่ได้ใช้ทุกวัน​ เข้ากับสถานการณ์​ตอนนี้เพราะหลายคนต้องใส่มาส์ก​ไปทำงาน​หรืออกไปข้างนอก​ คนที่สิวขึ้นตรงคาง/กรอบหน้าง่าย ปอขอแนะนําสเปรย์ Old Rock ตัวนี้เป็นเสปรย์ช่วยลดการเกิดสิว​ค่ะ​ จะฉีดก่อนหรือหลังใส่มาส์กก็ได้นะ

สำหรับรีวิวก็จบลงเท่านี้นะคะ​ หวังว่าจะมีประโยชน์​สำหรับสาวๆนะคะ​ ช่วงนี้รักษาสุขภาพ​กันด้วยนะคะ​ แล้วก็อย่าลืมดูแลผิวพรร​ณกันนะจ๊า​ จุ๊บๆ?

2 พ.ค. 2563 เวลา 21:21 น.

3 พ.ค. 2563 เวลา 12:38 น.

4 พ.ค. 2563 เวลา 11:52 น.

4 พ.ค. 2563 เวลา 16:58 น.