ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ ที่น่ารักทุกคนช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่าค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งสูงมากค่ะทุกคนไม่ต้องถามถึงสภาพผิวหน้านะคะ พูดแล้วจะร้อง T_T ลำพังแค่เจอมลภาวะทุกวันก็แย่แล้ว ยังมาเจอฝุ่นอีกเราก็ต้องหาอะไรกอบกู้ผิวหน้ากันหน่อยค่ะ ตอนนี้ป๊อปเจอเซรั่มตัวนึงที่ถูกและดีและกอบกู้ผิวหน้าป๊อปได้ดีม้ากกก นั้นก็คือ
ที่ชอบน้องตัวนี้ก็เพราะว่าเป็นสกินแคร์ที่ถูกและดี สวยได้ในราคาประหยัด ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไปอ่ะเนอะ คือคุณภาพเค้าก็เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลยทีเดียว ตอนนี้เลยกลายเป็น Favorite Skincare ของปีนี้ไปแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมป๊อปถึงยก JujuNe’ ให้เป็นสกินแคร์ในดวงใจ
#เหตุผลที่ 1 ส่วนผสมจัดเต็มคุณภาพคับซอง เซรั่มกู้ผิวเร่งด่วน
JujuNe’ DongbaekArbutin White plus Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษที่มีส่วนผสมหลักจาก “ดอกดงเบก” และส่วนผสมอื่นๆ ที่เด็ดไม่แพ้กันอย่าง สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ไฮยาลูรอน และอัลฟ่าอาร์บูติน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนอมชมพู เป็นสาวโคเรีย เรียกได้ว่าเป็นการดูแลผิวแบบครบปราศจาก แอลกอฮอล์ และพาราเบน
#เหตุผลที่ 2 เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ
อากาศบ้านเราไม่เหมาะกับการทาสกินแคร์เนื้อหนักๆ ถ้าไม่ผิวแห้งจริงๆ คือต้องบอกเลยว่าเยื้อสัมผัสน้องเค้า บางเบามากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมไว แถมยังเกลี่ยง่ายอีกด้วย ซึ่งเนื้อสัมผัสของเซรั่มตัวนี้มีความใสคล้ายกับเจล และมีเม็ดบีดสีชมพูเล็กๆ ในเนื้อเซรั่ม
เมื่อเกลี่ยเซรั่มลงบนผิว เนื้อเซรั่มก็จะแตกตัวเป็นน้ำและกลิ่นก็หอมละมุน ผ่อนคลายสุดๆ ถ้านำน้องเค้าไปแช่เย็นบอกเลยว่าฟินมาแม่ คือแบบเหมือนผิวได้รับการบำรุงผิวแบบล้ำลึกเลยทีเดียว
#เหตุผลที่ 3 ผลลัพธ์คือดีย์เวอร์ เปลี่ยนผิวพังให้ปัง! ได้ภายใน 7 วัน
หลังใช้สิ่งที่รู้สึกได้เลยคือผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน และชุ่มชื้น ดูอมชมพู ช่วยกู้ผิวโทรมๆได้ดีม้ากมาก แถมยังเหมาะกับช่วงนี้มากด้วย เพราะมลภาวะต่างๆ รวมไปถึง PM 2.5 ทำให้ผิวหมองคล้ำและโทรมด้วย ถือต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอดเพื่อความอุ่นใจ หมดต้องรีบตุนจริงๆ
เป็นยังไงกันบ้างคะกับสกินแคร์ที่เปลี่ยนผิวพังให้เป็นผิวปัง ใครที่เคยใช้แล้วมาเมาท์มอยกันน้าว่านางเลิศแค่ไหน สำหรับวันนี้ป๊อปขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ