ตกลงอยากได้เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ที่ช่วยลดมันลดสิวอะไรแบบนี้ เพราะส่วนตัวเราเป็นคนหน้ามันมากๆ ใช้อะไรก็ไม่เวิร์ค มันไปหมด อยากให้เพื่อนๆแนะนำมาให้หน่อยคะ ขอที่ไม่แพงเกินไปจะเป็นพระคุณมาก
ziiit wash โอเคสุดทั้งในแง่ราคาและผลที่ได้ เป็นเจลล้างหน้าที่ตั้งแต่ใช้มาแล้วเรารู้สึกได้เลยว่าหน้าไม่ค่อยมันแล้ว ทั้งที่เมื่อก่อนหน้าเยิ้มมากๆ แล้วสิวก็ไม่ค่อยขึ้นเยอะเหมือนแต่ก่อนด้วย ให้ฟีลหน้าดีขึ้น ชอบมากๆ