ตกลงHiii ค่า ทุกคนนน
สาวๆช่วงนี้คงช๊อปปิ้ง olnline กันมือแทบระวิงกันเลยทีเดียว
หัวกระไดไม่แห้งเพราะพัสดุมาส่งทุกวันแน่ๆ5555
นี่ก็เป็นอีกคนที่ซ๊อปเยอะมากช่วงนี้ เพราะห้างยังไม่เปิดตอนนี้คือเก็บกดมากค่ะ555 ห้างเปิดกำเงินแน่ๆ
แล้วจะรีบพุ่งไปซื้อเลย แต่ตอนนี้ก็ทำได้แค่อยู่บ้านซื้อผ่าน Online ไป และช่วงนี้สิวขึ้นมาเยอะมากๆ
เม็ดนี้หายเม็ดนี้ขึ้นมาใหม่เป็นวงจรอยู่แบบนี้ไม่หายสักทีจนต้องหาตัวช่วยรักษาสิวเลยค่ะ ทนไม่ไหว
แล้วกับหน้าที่พังยับเยินแบบนี้ แล้วไปเจอรีวิว สบู่oldrock เขาบอกว่ารักษาสิวและอ่อนโยนต่อผิวเรา
ด้วยเห็นแบบนี้แล้วกดเข้า Shopee
วันนี้เลยอยากมารีวิวของที่เราสั่งไปทาง Shopee ต้องบอกว่าเราสั่งของแบรนด์ oldrock
มาซึ่งสั่งกับร้านค้า official ของ oldrock เลยนะคะพอเข้ามาแล้วของเยอะลายตาไปหมดเลยค่ะ 555+
มีข้อมูลให้อ่านด้วย แถมมีรีวิวอีก แต่ละตัวเด็ดๆทั้งนั้น ทำให้คนเป็นสิวรู้สึกอยากกดซื้อขึ้นมาทันที
สั่งไปไม่กี่วันของถึงแล้วเร็วม๊ากกก มาในสภาพที่กล่องค่อนข้างโอเคเลยค่ะ
เปิดกล่องมาเจอของที่ห่อแบบดีมากๆ แถมยังได้ทั้งโบชัวและสติ๊กเกอร์อีกน่ารักมาๆค่ะ แม่ค้าใส่ใจจริงๆ
เราว่าแค่นี้ก็รู้สึกว่าประทับใจแล้วอ่ะ เอาจริงแม่ค้าน่ารักด้วยบริการดี เดี๋ยวใช้ได้ได้ผลยังไงเราจะมารีวิวให้ฟังที
หลังนะคะขอไปรักษาหน้าก่อน55555 บายๆๆ
น่าใช้มากๆเลยค่ะ