ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเห่อของค่ะทุกคน เราลองใช้แล้วนางเริ่ดอ่ะ
ปกติการมาส์กหน้าคือน่าเบื่อมาก แต่พอลองตัวนี้ความเบื่อหายไปทันที
มาดูกันเลยจ้า
มาส์กบำรุงหน้าตัวนี้เค้าอุดมไปด้วยน้ำมันโจโจ้บา และเชียร์บัตเตอร์ ด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงผิวที่ส่งตรงจากธรรมชาติ มาพร้อมกับที่สุดแห่งเทคโนโลยีที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมีพลังของแม่เหล็กที่จะช่วยดึงดูดสิ่งสกปรก มลภาวะ และความมันส่วนเกินบนผิวให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก แต่ยังคงรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวไว้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดคือ
Jojoba Oil สารสกัดจากเมล็ดของต้นโจโจ้บา มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น เนื่องจากมีวิตามินอีที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิวและยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนังทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น
Shea Butter สารสกัดจากต้นเชียร์ (Shea Tree) อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิวมากมาย อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบคลุมให้กับผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน เพื่อให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง
Vitamin E อนุพันธ์วิตามินอี มีคุณสมบัติในการเป็น Anti Oxidant และมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นดูเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์
เค้ามีไม้แม่เหล็ก และ พายตักครีมมาให้นะคะทุกคน
การมีพายตักครีมแบบนี้จะดีตรงที่ครีมไม่สัมผัสมือเราโดยตรง รับรองไม่สกปรกแน่ๆค่ะ
มาส์กตัวนี้จะเป็นสีเทา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แสบจมูกเวลามาส์กจ้า
ไม้แม่เหล็กก่อนใช้แนะนำให้เอาทิชชู่มาห่อก่อนดูดมาส์กน้า
เป็นไงคะทุกคน OMG มากเลยใช่ไหมละ
มาดูตอนมาส์กบนหน้ากันเลย
วิธีมาส์ก
ทำความสะอาดผิวหน้าสะอาดแล้ว ทามาส์กลงบนผิวหน้าให้ทั่ว เว้นรอบดวงตาวิธีมาส์ก
มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วใช้ไม้แม่เหล็กดูดมาส์ก ถือห่างจากผิวประมาณ 0.5 ซม. ดูดมาส์กให้ทั่วหน้า แล้วล้างออก
หลังจากที่ได้ลองใช้มาพักใหญ่ ผิวดีขึ้นเยอะเลยจ้า รอยแดงจากสิวจางลง หน้าแข็งแรง หลังมาส์กแล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาดมากขึ้นกว่าเดิม ผิวมีความชุ่มชื่นด้วย เวลาจับหน้าเนียนมาก
ให้คะแนน 10 เต็มไม่หัก เอาใจไปเลย
ตัวนี้ถึงจะราคาสูงไปนิดแต่คุ้มค่า คุ้มราคามากอ่ะ นางราคา 3,250 บาท
ถ้าสนใจเข้าไปดูได้ตามนี้เลยจ้า
Website : http://www.happywellth.com/
Line: @Happywellth
แล้วเจอกันใหม่น้าทุกคนสวัสดีค่า
ThAnK yOu