เจลแต้มสิวสูตรดุมาก OLDROCK ซอง 49 บาท

ด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ของราคาแพงไปหมดเวลาจะซื้ออะไรต้องคิดแล้วคิดอีก ต้องเซฟตัวเองให้ดีที่สุด

ยิ่งสาวๆที่มีปัญหาสิวแล้วไม่อยากเสียเงินไปรักษาแพงๆ เรามีทางเลือกในการดูแลตัวเองค่ะ

แล้วช่วงนี้สิวขึ้นบ่อยเราเลยลองหาเจลแต้มสิว มาใช้แล้วก็เจอของ OLDROCK

รีวิวค่อนข้างเยอะใช้ดี บวกกับซองราคา 49 บาท ไม่แพงด้วยถ้าใช้แล้วหายจริงมันจะดีมากๆเลย

ตัดสินใจลองใช้ ก่อนอื่นจะบอกว่าเราเป็นคนที่หน้าเป็นสิวบ่อย ยิ่งเป็นวันของผู้หญิง

ขึ้นมาเต็มเลย เม็ดใหญ่ๆทั้งนั้น เลยต้องมีตัวช่วยที่จะให้สิวยุบเร็วมากขึ้น

ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวของ OLDROCK ค่ะ เป็นสูตรดุมาก จะดุจริงไหม? ต้องมาดูค่ะ

มาลองกันเลยจร้า หลังล้างหน้าเสร็จก็แต้มเจลแต้มสิวทิ้งไว้เลย ที่รู้สึกประทับใจ

คือตัวเจลเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียวเหนะหนะ ไม่แสบผิวบริเวณที่เป็นสิว สิวยุบไวมากค่ะ

และไม่ทำให้ผิวแห้งลลองรอบๆสิวเพราะเขาไม่มีพวก BHA จึงอ่อนโยนต่อผิวของเรามากๆค่ะ

คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะมันเหมาะเลย บอกเลยแนะนำค่ะต้องลองใช้ดูมันดีจริงๆค่ะ

14 พ.ค. 2563 เวลา 8:52 น.

ThAnK yOu

14 พ.ค. 2563 เวลา 10:12 น.

14 พ.ค. 2563 เวลา 10:55 น.

15 พ.ค. 2563 เวลา 10:24 น.

15 พ.ค. 2563 เวลา 10:28 น.

15 พ.ค. 2563 เวลา 11:15 น.

ใช้แล้วเห็นผลจริงๆค่ะ

26 พ.ค. 2563 เวลา 14:36 น.

มีขายที่ไหนบ้างคะ

26 พ.ค. 2563 เวลา 14:53 น.

ขายที่ไหนบ้างคะ

27 พ.ค. 2563 เวลา 14:06 น.

ไปจัดมาแล้วค่ะ ที่7-11

7 ก.ค. 2563 เวลา 16:46 น.

ตัวนี้ยุบไวมากค่ะ

14 ก.ค. 2563 เวลา 15:55 น.