ตกลงด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ของราคาแพงไปหมดเวลาจะซื้ออะไรต้องคิดแล้วคิดอีก ต้องเซฟตัวเองให้ดีที่สุด
ยิ่งสาวๆที่มีปัญหาสิวแล้วไม่อยากเสียเงินไปรักษาแพงๆ เรามีทางเลือกในการดูแลตัวเองค่ะ
แล้วช่วงนี้สิวขึ้นบ่อยเราเลยลองหาเจลแต้มสิว มาใช้แล้วก็เจอของ OLDROCK
รีวิวค่อนข้างเยอะใช้ดี บวกกับซองราคา 49 บาท ไม่แพงด้วยถ้าใช้แล้วหายจริงมันจะดีมากๆเลย
ตัดสินใจลองใช้ ก่อนอื่นจะบอกว่าเราเป็นคนที่หน้าเป็นสิวบ่อย ยิ่งเป็นวันของผู้หญิง
ขึ้นมาเต็มเลย เม็ดใหญ่ๆทั้งนั้น เลยต้องมีตัวช่วยที่จะให้สิวยุบเร็วมากขึ้น
ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวของ OLDROCK ค่ะ เป็นสูตรดุมาก จะดุจริงไหม? ต้องมาดูค่ะ
มาลองกันเลยจร้า หลังล้างหน้าเสร็จก็แต้มเจลแต้มสิวทิ้งไว้เลย ที่รู้สึกประทับใจ
คือตัวเจลเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียวเหนะหนะ ไม่แสบผิวบริเวณที่เป็นสิว สิวยุบไวมากค่ะ
และไม่ทำให้ผิวแห้งลลองรอบๆสิวเพราะเขาไม่มีพวก BHA จึงอ่อนโยนต่อผิวของเรามากๆค่ะ
คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะมันเหมาะเลย บอกเลยแนะนำค่ะต้องลองใช้ดูมันดีจริงๆค่ะ