Review* ครีมซองเซเว่น Sakura Whitening Soothing Gel ผิวขาวใสเหมือนใช้เคาท์เตอร์แบรนด์ !

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับมายด์อีกครั้งนะคะ วันนี้มายด์มาพร้อมกับ

ผิวหน้าที่เปลี่ยนไปในช่วงที่ผ่านมา อยู่ดีๆผิวก็เกิดอาการแห้งและขาดน้ำ

ซึ่งคิดว่าปัญหามาจากการที่มายด์พักผ่อนน้อย นั่นทำให้ต้องกลับมาดูแลตัวเองใหม่

วันนี้เลยขอพูดถึง The Ingredients Sakura Soothing Gel หรือ เจลซากุระ นั่นเองค่ะ

น้องคนนี้เป็น Soothing Gel ค่ะ ที่เน้นบำรุงให้ผิวขาวใส ลดความหมองคล้ำ

จุดด่างดำ ซึ่งมายด์กำลังประสบปัญหาเหล่านั้นในช่วงนั้น ก็เลยจัดมาลองเลย

เพราะหาซื้อง่ายมาก ใน 7-11 แค่ซองละ 49 บาท เลยหยิบมาลองดู

ด้านหลังก็เขียนไว้ถึงวิธีการใช้ที่ใช้ได้หลายหลากมากๆ และส่วนประกอบที่ดึงดูดหลายตัว

49 บาทคุ้มแล้ว รอไรหล่ะจ้ะ ต้องลองงง 5555

มาพูดถึงส่วนผสมสำคัญกันนิดนึงนะคะ แน่นอนว่าส่วนผสมสำคัญคือ

ดอกซากุระ นั่นเองค่ะ ซากุระจะช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดจุดด่างดำ ปกป้องการเกิดริ้วรอยและ

ทำให้ผิวตึงกระชับนั่นเอง

AHA หรือ กรดผลไม้อ่อนๆ จะช่วยในเรื่องของการบำบัดริ้วรอยของผิวให้หน้าดูดีขึ้นค่ะ

รักษาสิว ฟื้นฟูภาวะผิวแห้ง ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวหนังชั้นนอกทำให้เซลล์ผิวหนังรุ่นใหม่

เจริญเติบโตได้เร็วขึ้น

สารสกัดจากชะเอมเทศ เป็นเกราะคุ้มกันผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ความสดชื่น

ลดอาการอักเสบและลดอาการแพ้ได้อย่างเห็นผล ลดการเกิดผิวสีเข้มหลังได้รับรังสี UVB

ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ลดฝ้า กระ ได้เป็นอย่างดี

โดยสรรพคุณหลักๆคือ น้องคนนี้จะเป็นเนื้อเจลบางเบา

ที่ซึมไว แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและสุขภาพดี

ในระยะที่ผ่านมามายด์ได้ลองใช้เจลซากุระจนแทบหมดซองเลยค่ะ ซึ่ง 1 ซองก็สามารถใช้ได้นานกว่า 2 อาทิตย์

เพราะให้มาถึง 40 กรัม คุ้มมากกก โดยมายด์จะใช้เป็นประจำเช้า-ก่อนนอน

เวลาใช้เหมือนได้เติมน้ำให้ผิวค่ะ หน้าชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

มายด์รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นจริง จากที่โทรมๆและมีอาการผิวขาดน้ำ

เพราะการพักผ่อนน้อยและทานน้ำน้อย ผิวดูไม่แข็งแรงจากภายใน

ก็ทำให้ฟื้นฟูได้ดีมากขึ้น สำหรับมายด์ใช้เป็นประจำทุกวันก็ยิ่งรู้สึก

ผิวดีมากขึ้นตามลำดับค่ะ ที่เห็นได้ชัดเจนคือผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี

ผิวใสขึ้นด้วยนะ หน้าดูไม่หมองเหมือนเก่า รู้สึกว่าหน้าดูไบร์ทขึ้น

สำหรับเพื่อนๆที่อยากลองใช้เจลซากุระนะคะ เพียงเข้า 7-11 ก็เจอเลยค่ะ

ราคาแค่ 49 บาทเท่านั้น ราคาเกินคุ้มมากๆ

ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ทาเจลซากุระเป็น Sleeping Mask แล้วนอน สบายผิว ซึมไว ไม่หนักหน้าเลย

ทำให้การพักผ่อนในตอนกลางคืนไม่ทรมานอีกต่อไป อิอิ

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ วันนี้ขอบคุณและสวัสดีค่า

ThAnK yOu

14 พ.ค. 2563 เวลา 10:10 น.

14 พ.ค. 2563 เวลา 10:48 น.

14 พ.ค. 2563 เวลา 16:54 น.

16 พ.ค. 2563 เวลา 10:44 น.

16 พ.ค. 2563 เวลา 11:02 น.

16 พ.ค. 2563 เวลา 13:52 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล