ตกลงสวัสดีค่า ช่วงนี้อยู่บ้านว่างๆ จึงขอทำตัวมีประโยชน์ด้วยการเขียนรีวิวให้ได้เสพกันนะคะ วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องสิวๆ ที่ปราบชิลล์กว่าที่คิดด้วยไอเทมน้องใหม่ที่เราได้ลองมาแล้วปังมาก จึงมาขอแชร์ค่ะ นี่เลย ‘PEURRi Rapid All Acne Clear Gel’ เจลแต้มสิวเพียวรี่ น้องใหม่ฟังแรง เพิ่งวางขายได้ไม่นาน แต่ก็มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า น้องคนนี้ดีงามมาก วันนี้จะมารีวิวแบบรวบตึงจากประสบการณ์ที่ได้ลองใช้จริงค่ะ ไปค่ะ !!!
ขอเปิดด้วยภาพ Before – After ที่ต้องบอกเลยว่า ฉันร้องกรี๊ดเลย // เสียงแม่สิตางค์
มันว้าวมากอันนี้คือแต้มทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมายุบเลย หัวสิวหายไปหมดใน 24 ชั่วโมง!!!
มาดูกันว่าเหมาะกับใคร ปราบสิวประเภทไหนได้บ้าง?
ส่วนผสมหลักๆ มาจากธรรมชาตินะทุกคน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่ามีความอ่อนโยน ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ แต่สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายก็แนะนให้เทสก่อนดีกว่านะคะ ส่วนผสมมี สารสกัดจากดราก้อนบลัด และ สารสกัดจากหัวหอม พืชที่ช่วยเรื่องการฟื้นฟูแผลสิว และช่วยลดรอยสิวนั่นเอง และยังมี AHA & BHA ที่สกัดมาจาก Snail Secretion Filtrate ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มี p.acne ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย คุมความมันบนใบหน้า ไม่ให้มีการเกิดสิวซ้ำวนลูป เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส เนื้อบางๆ ทาแล้วซึมลงผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะผิวให้รำคาญ ตัวนี้กลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน
เหมือนเจลแต้มสิวทั่วไปนะคะ (อันนี้ชอบมากๆๆๆ)
คะแนนที่ให้ 9.5/10 ไปเลยค่ะ เพราะปราบสิวได้ใน 24 ชม. (สิวอักเสบ สิวหัวใหญ่) สำหรับเราคือกรี๊ดมาก เคลียร์สิวได้เกือบทุกประเภทในหลอดเดียว คุ้มสุดๆ ด้วย สำหรับใครที่สนใจเจลแต้มสิวเพียวรี่ และอยากไปลองใช้ตามเรา ไปหาซื้อได้ทั้งทางออนไลน์และหน้าร้านนะคะ มีทั้งใน Facebook ทางแบรนด์ https://www.facebook.com/peurrith/ Watsons, Tsuruha, Beautrium มีไซซ์เดียวนะ ขนาด 8 กรัม ราคา 229 บาทเอง เราจะสิวหายและหน้าใสไปด้วยกันค่ะทุกคน สู้ๆ