ตกลงฮัลโหลลล วันนี้มาบอกต่อเคล็ดลับกันอีกแล้วจ้า ปปยังไม่เคยมารีวิวสครับขัดผิวที่ชื่นชอบเลย วันนี้ได้โอกาสมาบอกต่อกันเลยเด้อกับ A Bonne’ Moisturizing Shower Cream Scrub นางเป็นเกลืออาบน้ำครีมสครับที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศและนมจ้าา
เกลือเม็ดค่อนข้างละเอียดสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนไม่บาดผิวค่ะ
นางมีสารสกัดจากมะเขือเทศที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวเรียบเนียนนนนน และส่วนผสมของนมบริสุทธิ์ คนที่มีผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ สามารถช่วยให้ผิวสม่ำเสมอจ้าาาา ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากกกกกก
วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่ายค่ะ แค่นำเกลือขัดผิวนวดบริเวณผิวที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ
สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวออร่า ตัวหอมฟุ้งงงง ก็ไปหาตำได้ที่ 7-11 ราคา 59 บาท เท่านั้นจ้าาาาา
#รีวิวไปเรื่อยสไตล์'ปป