11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

สบู่ OLDROCK 1 แถม 1 ที่ CJ

สวัสดีค่ะมาแล้ว วันนี้อยากมารีวิวสบู่ OLDROCK กับโปรที่แรงม๊ากๆๆๆ

คนที่ชอบเข้า CJ ต้องมาทางนี้เลยค่ะจะบอกว่าอันนี้เด็ดมากๆ เลยค่ะ

คือแถวบ้านพึ่งมี CJ มาเปิดใหม่ได้ไม่นาน อาทิตย์ก่อนเลยเข้าไปเดิน

ดูว่ามีอะไรน่าซื้อไหม คือร้านเขาค่อนข้างใหญ่แบบโซนได้ชัดเจนมาก

จะมี โซนบิวตี้ (สีชมพู)  โซนกาแฟ (สีน้ำตาล) และชุปเปอร์มาร์เก็ต (สีเขียว)

มันไม่เหมือนกับที่เราค่อยเจอค่ะที่เป็นร้านเล็กๆและไม่มีแบ่งโซนแบบนี้

เหล้า

ด้วยความรักสวยรักงามก็เดินตรงไปที่โซนบิวตี้เลยค่ะ จะบอกว่าของถูกเยอะมาก

ลดแลกแจกแถมทั้งนั้น แล้วของเยอะมากๆ แล้วไปสะดุดกับตัวสบู่ OLDROCK ค่ะ

คือกล่องเป็นรูปการ์ตูนน่ารักมากๆ ซึ่งมี โปร 1 แถม 1 อยู่ด้วยราคา 59 บาท

ตกก้อนละ 29.5 บาท คุ้มมากกๆ แล้วก็มีตั้ง 3 สูตรเลยนะ เลยเลือกสูตรสีฟ้า

สำหรับผิวมันค่ะ เพราะเราเป็นคนที่หน้ามันสุดๆ สิวอุดตันเม็ดเล็กๆขึ้นบ่อย

มาดูสบู่กันเลยค่ะ ตัวนี้เขาเป็นสบู่สำหรับคนที่เป็นสิวหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสิว

โดยที่ตัวสบู่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จะมีเปลือกมังคุดและผลกุหลาบป่า

จะช่วยลดการเกิดสิวและคุมมันได้ดี แถม ไม่มี BHA จึงอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเรา

ใครที่แพ้ง่ายสามารถใช้สบู่นี้ได้ค่ะ ปลอดภัย ไร้สารเคมี แถมยังราคาถูกด้วยนะคะ

-----------------------------------------------------------------------------------------

ความรู้สึกที่ใช้มาได้ 1 อาทิตย์ ระหว่างวันหน้ามันน้อย สิวที่เคยขึ้นลดน้อยลงมากๆ

หลังล้างหน้าเสร็จรู้สึกว่าหน้าสะอาดขจัดความมันบนใบหน้าได้และหน้าไม่แห้งตึง

สบู่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สรุปแล้วชอบมากๆค่ะ ถือว่าใช้ดีจริงๆ มี10 ให้ 100 เลยค่ะ

ใช้แล้วเห็นผลจริงๆค่ะ

มี CJ แถวบ้านพอดีเลยค่ะ

ชอบใช้สีฟ้าค่ะ

May 28, 2020

น่าลองค่ะ ตอนนี้เราเพิ่งกลับไปใช้ ziiit wash เหมือนเดิม สิวลดลงจริง พวกสิวผดไรงี้ก็ลดลงนะ ขวดนึงใช้ได้นานมากด้วย แต่ไม่รู้ cj มีขายป่าว

June 04, 2020

ลดสิวได้จริงๆค่ะ ใช้ได้1อาทิตย์แล้วชอบมากๆ

July 07, 2020

น่ารักมากอ่ะ