Buy 1 Get 1 Free แอลกอฮอล์ล้างมือ OLDROCK ที่ Watsons เท่านั้น!

ทักทายวันพุธค่า วันนี้มีโปรเด็ดแอลกอฮออล์มาเล่าสู่กันฟัง

ห้างก็เริ่มเปิดกันหลายที่แล้ว สินค้าต่างๆก็ติดโปรแข่งกัน

หนึ่งในนั้นก็คือแอลกอฮอล์ล้างมือของ OLDROCK เขาละคะ

ที่จัดโปร 1 แถม 1 แบบซื้อทีเหมือนได้มาฟรีอ่ะคะ ถูกมากๆ

ซึ่งโปรนี้มีที่ Watsons นะคะ ทุกสาขาเลยหรือในออนไลน์ก็ได้

ถ้าใครไม่อยากออกจากบ้านไปเจอคนเยอะก็นอนที่บ้านกดสั่ง

แล้วรอของส่งได้เลยค่ะ ลิ้งนี้เลย https://www.watsons.co.th/search?text=oldrock

จะบอกไม่ต้องคิดมากเรื่องคุณภาพของสินค้า อันนี้คือดีจริง

ใช้แล้วมันโอเคมากๆ เจลไม่ได้เหนียวมากเหลวนิดๆ

ล้างแล้วไม่เหนียวหนอะหนะมือ แห้งเร็ว กลิ่นไม่ฉุน

เด็กและคนท้อง คนแก่ สามารถใช้ได้นะคะ ล้างมือแล้ว

สามารถหยิบจับอาหารกินได้ตามปกติเลยค่ะ อันนี้คือดีมากๆ

ราคา 59 บาทได้ตั้ง 2 หลอดเลย ตกหลอดละ 29.5 บาทเองง

โปรนี้แรงมากไม่ซื้อถือว่าพลาดค่ะบอกเลย ของดีต้องรีบตุนนะคะ

27 พ.ค. 2563 เวลา 14:45 น.

28 พ.ค. 2563 เวลา 11:16 น.

28 พ.ค. 2563 เวลา 22:12 น.

29 พ.ค. 2563 เวลา 11:04 น.

มีกลิ่นหอมไหมค่า

7 ก.ค. 2563 เวลา 16:49 น.

ทุกวันนี้ยังซื้อมาพกติดตัวตลอดเลยค่ะ

14 ก.ค. 2563 เวลา 15:58 น.
หน้าสนใจเลยยย

11 มิ.ย. 2564 เวลา 11:11 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล