ตกลงสวัสดีค๊าาาทุกคน ไหนใครมีปัญหาสิว ผิวหน้าไม่ใสบ้าง วันนี้ขิมมีสกินแคร์ดีๆ ราคาเบาๆ หาซื้อง่ายในร้านขายยามาบอกต่อ
ตัวนี้เลยจ้า Adjuvant C-Bight วิตามินซีแท้ขาวใสบริสุทธิ์ ได้รับการรับรองมีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และได้รับการแนะนำจากเภสัชกรว่า ดีจริง !!
หลักๆเจ้าตัวนี้ จะช่วยในเรื่อง ลดสิว ผิวอักเสบ รักษารอยสิว ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวามากขึ้นใครที่หน้าแพ้ครีม ติดสารมา ตัวนี้ก็ช่วยได้จ้า
จากที่ขิมลองใช้เอง 2 อาทิตย์ ขิมรู้สึกว่ามันดีมาก สิวอักเสบ สิวผดที่ขิมมีมันยุบไวมาก จากที่หน้าหมองคล้ำเพราะแดดก็ฟื้นฟูดูใสขึ้น เพราะได้รับการบำรุงด้วยวิตามินจาก C-Bight ตอนใช้ครั้งแรกจะรู้สึกคันผิวหน้านิดหน่อย เพราะเป็นกรดวิตามินซีอ่อนๆ แต่เป็นแค่แปปเดียวเท่านั้นค่ะ ทาโดยไม่ต้องล้างออกตื่นมาหน้าผิวอิ่ม ฟูมาก เลิฟฟ
วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย
1. เทผงวิตามินออกมาให้เท่าเม็ดถั่วเขียว จากนั้นผสมน้ำเปล่าสะอาดๆ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าของเราค่ะ ตรงที่มีปัญหาผิวหน้า *โดยส่วนตัวชอบใช้ก่อนนอนจะดีสุดทาแล้วนอนเลย ตื่นมาหน้าเหมือนได้รีเฟรช
2. ถ้ามีเอสเซนส์ น้ำตบ เซรั่มหรือสกินแคร์อื่นๆ สามารถใช้ร่วมกันกับตัวนี้ได้จ้า
ตัว Adjutant C-section Bight ราคาแค่ 490 บาทเท่านั้นค่ะ ใช้ได้นานมาก หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วประเทศเลย
ใครมีปัญหาสิวผิวหน้าไม่ใสให้ C-Bight ดูแลนะคะ ><