ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนนน
วันนี้แนนมีไอเท็มเด็ดๆมาแนะนำเพื่อนๆอีกแล้วค่ะ บอกเลยใครที่ชอบเป็นสิวผดจะต้องเลิฟ
นี่เลยค่ะ ตัวนี้เลย
Lalil Ultra Gentle Cleansing Water คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ จากแบรนด์ Lalil ค่ะ
ชอบที่สุดก็ตรงความออร์แกนิคของแบรนด์เค้าค่ะ
ตัวนี้เนี่ยมีส่วนผสมของน้ำกุหลาบสกัด มีฤทธิ์ช่วยลดรอยแดงและผดผื่นจากการระคายเคืองและสารเคมี
เวลาเช็ดรู้สึกสบายผิวมากๆเลยค่ะ
แถมเค้าเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดแบบไม่เปลืองสำลีเลยค่ะ
ไม่เชื่อตามแนนไปดูกันเลยค่ะ
เดี๋ยวแนนจะลองเช็ดลิปสติกให้ดูนะคะ
พรึ่บบบบ ปาดไปรอบแรก สีลิปสติกหลุดออกมาอย่างง่ายดายค่ะ
ปาดเก็บรายละเอียดอีกรอบ โดยใช้สำลีแผ่นเดิม
อื้อหืออออออ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดจริงๆค่ะ
ดีงามมากๆ อยากให้ทุกคนไปลอง
ราคาก็ไม่แพงค่ะ ขวดนี้ 310 ml. 380 เท่านั้นเองค่ะ
และพิเศษสุดๆ ภายในสิ้นเดือนนี้เท่านั้น
แค่แจ้งโค้ดก่อนสั่งซื้อ CODE : LALILNN14
ก็ได้รับส่วนลดไปเลย 20เปอร์เซนต์เลยน้า คุ้มมากกๆ
ตามไปซื้อกันได้เลยค่ะ ที่ FB page: Lalil
Line@ : @Lalil