เคล็ดลับโกงอายุ หน้าเด็กใสเด้ง ด้วยทองคำบริสุทธิ์ ตัวช่วยวัย 30+

สวัสดีค้าทุกคน ต้องบอกว่าในสภาวะอากาศร้อนๆ แบบนี้  แทบไม่อยากจะทำอะไรผิวหน้าเลยทีเดียว ทั้งแสงแดด และแสงรังสียูวีต่างๆ ฟาดมาแบบไม่ยั้ง จนทำให้กระ ฝ้า ความหมองคล้ำ ปัญหาผิวต่างๆ มาเยือนจ้า แต่ตอนนี้ฝันไม่กังวลแล้วค้า เพราะฝันไปเจอเซรั่มตัวนี้ ที่ตอบโจทย์มากกับสภาพอากาศเมืองไทยบ้านเลยค้า

Tsugi Serum

Tsugi Serum เค้าเป็นเซรั่มที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวของทุกคนที่อายุใกล้เลข 3 โดยเฉพาะเลยจ้า ทั้งลดเลือนริ้วรอยลึก ให้ดูตื้นขึ้น เติมเต็มผิวให้ฟู ดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว และเนียนกระชับเลยจ้า หากใครที่กำลังเจอปัญหาเดียวกับฝันอยู่  บอกเลยว่า กอดคอร้องโฮ ยังน้อยไป 555 จนฝันได้มาเจอคุณสมบัติเซรั่ม"ซึงิ" จะว้าวขนาดไหนไปรู้จักกับ “เซรั่มซึงิ” แบบละเอียดๆกันเลยค้า

สารสกัดที่โดดเด่น และน่าสนใจมากของเซรั่มตัวนี้ก็คือ ทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งในด้านของนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางค์เชื่อว่า มีประสิทธิภาพต้านอนูมุลอิสระของ ผิวหนังและต้านการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้

และยังช่วยชะลอความเสื่อมหรือการลดลงของคอลลาเจน คงความอ่อนเยาว์แก่ผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ตึงกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้น และกระจ่างใสให้แก่ผิวด้วยค้า

นอกจากนี้ เซรั่มซึงิ ยังมีสารสกัดจากนม สารสกัดมะขามป้อม สารสกัดน้ำนมข้าว ซึ่งจะเข้าไปช่วยเรื่องของความกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ เด้งเด็ก ผิวใสฉ่ำน้ำอีกด้วยค้า  สำหรับฝันถือได้ว่าเป็นสารสกัดที่ Perfect Match เลยทีเดียวค้า

แพคเกจผลิตภัณฑ์ :: มาในขวดหัวปั้มสีโรสลด์ เงาวิบวับสวยหรู ดูแพงมากเลยค้า ข้อดีของหัวปั๊มทำให้เราปั๊มได้ในปริมาณที่พอดี และไม่มีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเจือปนกับเซรั่มของเราด้วยค้า

เนื้อผลิตภัณฑ์  :: สีขาวขุ่น เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ และทันทีหลังการทา รู้สึกได้เลยว่าเซรั่มซึงิค่อนข้างเข้มข้นเลยทีเดียวแต่ซึมไวได้ดีเลยนะคะ

เซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่สาวๆผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะความหอมนี้เป็นน้ำหอมแบบออยล์ ซึ่งไม่อันตรายและปลอดภัยต่อผิวหน้าของเราค้า

ความรู้สึกหลังใช้ทันที :: สำหรับฝันแล้วหลังทาทันที เซรั่มไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะเลย เกลี่ยง่าย ซึมไวดีทีเดียว ฝันชอบเนื้อสัมผัสของเซรั่มมากเลยค่ะ นุ่มละมุนมาก เวลาบำรุงผิวหน้าทำให้ผิวหน้านุ่มขึ้นทันทีเลยค่ะ เดี๋ยวเรามาดูผลลัพธ์ หลังจากฝันใช้ไปประมาณ​ 15 วัน

ความรู้สึกหลังใช้ 15 วัน :: ส่วนตัวฝันแล้ว สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือ ผิวเนียนนุ่ม ผิวชุ่มชื้นขึ้น แลดูเด้งขึ้นมากๆค่ะ เวลาที่ฝันล้างทำความสะอาดผิวหน้าจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มลื่น ผิวเรียบเนียนขึ้นมากๆค่ะ

ส่วนในเรื่องของจุดด่างดำดูจางลง โดยรวมแล้วได้ผลลัพธ์ชัดเจนขนาดนี้ภายใน 15 วัน ถ้าใช้ติดต่อกันและแนะนำใช้ความคู่กับกันแดดเพื่อปกป้องผิวในอีกหนึ่งระดับ ฝันเชื่อว่าต้องมีผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นอีกแน่นอนค้า

สำหรับฝันแล้วถือว่า เซรั่มซึงิ น่าซื้อใช้มากเลยค่ะ เมื่อเทียบกับผลลัพธ์คุ้มค่าเลยทีเดียว ในราคา 590 บาท 1 ขวด 15 กรัม เลยค้า สาวๆใกล้เลข 3 !!! ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแล้วน้าค้า
   หากเพื่อนๆ สนใจเก็บไว้ครอบครองหรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดตามได้ที่เพจ Tsugi

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะสามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า

@Pafhan.Official

1 มิ.ย. 2563 เวลา 9:56 น.

2 มิ.ย. 2563 เวลา 14:53 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล