กู้ผิวกระจ่างใสเร่งด่วน ไม่เห็นผลยินดีให้ตี><ด้วย Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n

สวัสดีค่ะสาวๆ

ใครวางแผนอยากจะฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส

ก่อนที่สถานการณ์บ้านเมืองจะเป็นปกติบ้างยกมือขึ้น!

เนื่องจากช่วงเก็บตัวที่ผ่านมานั้นถือเป็นช่วงซุ่มบำรุงผิวอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ผิวใครโดนทำร้ายด้วยมลภาวะสภาพแวดล้อมต่างๆมาก่อนหน้านี้

ตอนนี้จึงถือเป็นโอกาสดีมากๆที่จะได้งัดสกินแคร์ต่างๆที่มีมาประทินผิวกันแบบจัดเต็ม

แต่ๆๆๆๆๆ

อีกไม่นานเราก็จะกลับสู่การพบป่ะทางสังคมกันอย่างปกติแล้ว!!!

ซึ่งโบว์เชื่อว่าสาวๆบางคนอาจจะยังฟื้นฟูผิวกันไม่ทัน

วันนี้โบว์เลยอยากมารีวิวสกินแคร์ที่จะมาเร่งฟื้นฟูสภาพผิว

ให้กลับมาสวยกระจ่างใสทันช่วงโค้งสุดท้ายนี้กันค่า

โลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์เนื้อเบาบาง แบบ3in1
เป็นทั้ง โลชั่น เอสเซ้นส์และอิมัลชั่น ในหนึ่งเดียว
(เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว><)

จัดเต็มเรื่องความขาวกระจ่างใส
แก้ปัญหาผิวหน้าหมอง ไม่ผ่องใส ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด
กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ

เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้จะเป็นผิวบอบบาง แพ้ง่าย
ปล.ความเห็นส่วนตัวคือลองแล้วชอบ
โบว์ว่าปรับผิวกระจ่างใสได้รวดเร็วทันใจดีมาก
รู้สึกหน้าใสขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ตื่นมาผิวฟู ผิวหน้าใสเด้งดีมาก
ปลื้มมมมมมม ม ม

นอกจากเป็นสูตร 3in1 แล้วยังเต็มไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิวหลากหลาย
เรียกได้ว่าตัวเดียว เอาอยู่แทบทุกปัญหาผิว

Whitening 4MSK
ช่วยผิวขาวกระจ่างใสได้ดีกว่าไวท์เทนนิ่งทั่วไปด้วยการยับยั้งการสร้างเมลานินที่ผิวชั้นใน

SPA ingredients จากอิตาลี
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวในระดับสูงและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน

Vitamin C
บำรุงผิวใส เนียน นุ่ม ต่อต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากใบมะกอก
ปกป้องผิวที่โดนทำร้ายจาก UVA/UVB มลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

วิธีใช้

หยด Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n บนฝ่ามือและตบฝ่ามือเบาๆเพื่อวอร์มน้ำตบ

จากนั้นให้ตบเบาๆบนผิวหน้าจนเนื้อน้ำตบซึมลงสู่ผิว
ทำแบบนี้หลังล้างหน้า ทุกเช้าและก่อนนอน

แต่ถ้าใครอยากได้ผลลัพท์ที่เร่งด่วน
แนะนำให้หยด Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ลงเม็ดมาส์ก
จากนั้นให้มาส์กหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที

ภาพก่อน-หลังใช้7วัน

มากับภาพรีวิวด้วยหน้าสดหลังตื่นนอนกันแบบเรียลๆเลยจ้า
อันนี้เป็นภาพก่อน-หลังใช้ Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n 1อาทิตย์
เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนว่าผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น
จริงๆเรื่องความกระจ่างใสเนี่ย เห็นกันตั้งแต่คืนแรกที่ใช้เลยค่ะ
อันนี้ชอบมากๆ ได้ผลทันใจสุดๆ
แถมยังรู้สึกผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขึ้น ลูบแล้วผิวดูเนียนละเอียดขึ้นด้วยค่ะ
ยิ่งใช้ยิ่งชอบเลย อยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันจริงๆ

ปล.วิธีใช้ของโบว์คือ นำมามาส์กก่อนในครั้งแรกที่ใช้เพื่อฟื้นฟูผิวค่ะ
จากนั้นโบว์ก็ใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้าทุกเช้าและก่อนนอนตามปกติค่า

สุดท้ายนี้เป็นข้อมูลเล็กๆน้อยๆสำหรับคนที่อยากตำนะค้า
ราคาอยู่ที่ 420 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Za, วัตสัน, อีฟแอนด์บอย
 ส่วนช่องทางออนไลน์สามารถซื้อได้ทางลาซาด้าและวัตสันออนไลน์ค่า

จบแล้วค่า^^
หวังว่าเพื่อนๆหลายคนคงถูกใจรีวิวนี้กันนะค้า
ใครสงสัยตรงไหนถามโบว์ได้เลยน้า สำหรับวันนี้โบว์ต้องขอตัวก่อนแล้ว
เจอกันใหม่รีวิวครั้งหน้านะค้า เยิฟ ๆ

2 มิ.ย. 2563 เวลา 7:57 น.

2 มิ.ย. 2563 เวลา 13:25 น.

2 มิ.ย. 2563 เวลา 13:53 น.

3 มิ.ย. 2563 เวลา 10:28 น.