12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ใต้ตาเป็นแพนด้าแล้วค่ะ ใครมีไรแนะนำลงได้เลยน้า

ตามหัวข้อเลยค่ะ ช่วงนี้อยู่บ้านบ่อยเลยดูซีรีย์ยันเช้าทุนคืนเลย ตาจะเป็นหมีแพนด้าแล้ว ใครมีเคล็ดลับดีๆ บำรุงดวงตาบ้าง แนะนำหน่อยนะคะ  จะบำรุงดวงตา หรือ สกินแคร์ตัวไหนดี บอกได้เลยนะคะ รายละเอียดถ้าไม่สะดวกเขียน เด่วไปหาอ่านต่อได้เอง  ^^  เอายี่ห้อมา เด่วไปตำเองเด้อ

หลักๆ ต้องอย่านอนดึกค่ะจะช่วยลดได้ค่ะ

June 08, 2020

ญ ใดไม่ติดซีรีย์ หายยากยิ่งกว่าใดๆ 5555

เราก็เป็นยิ่งช่วงก่อนนี้อยู่ WFH บ้านดูยาวๆ จบไปหลายเรื่องเลย55 ลองดูของ The Formula  นี่ว่าดีนะ ลดพวกตาแพนด้า ริ้วรอยดีอยู่ นี่ใช้อยู่ เหมือนมีรีวิวอยู่นะคะ เราตามมาจากรีวิว เดี๋ยวไปหามาแปะให้นะคะ ช่วยกัน หัวอกคนติดซีรีย์

June 08, 2020

เราตาม คุณ Soundtiss หาลิ้งมะเจอแระ ไป search เอาน้าาาา สู็ๆ ค่ะ เพราะ ความสวยรอไม่ได้

June 08, 2020

@mtw ยากจังเลยค่ะ จะพยายามนะคะ T T

@tessy ขอบคุณค่ะ เคยเห็นตัวนี้อยู่ค่ะ แต่ยังไม่ได้ลอง น่าสนใจอยู่เหมือนกัน เล็งๆอยู่