ตกลงตามหัวข้อเลยค่ะ ช่วงนี้อยู่บ้านบ่อยเลยดูซีรีย์ยันเช้าทุนคืนเลย ตาจะเป็นหมีแพนด้าแล้ว ใครมีเคล็ดลับดีๆ บำรุงดวงตาบ้าง แนะนำหน่อยนะคะ จะบำรุงดวงตา หรือ สกินแคร์ตัวไหนดี บอกได้เลยนะคะ รายละเอียดถ้าไม่สะดวกเขียน เด่วไปหาอ่านต่อได้เอง ^^ เอายี่ห้อมา เด่วไปตำเองเด้อ
ญ ใดไม่ติดซีรีย์ หายยากยิ่งกว่าใดๆ 5555
เราก็เป็นยิ่งช่วงก่อนนี้อยู่ WFH บ้านดูยาวๆ จบไปหลายเรื่องเลย55 ลองดูของ The Formula นี่ว่าดีนะ ลดพวกตาแพนด้า ริ้วรอยดีอยู่ นี่ใช้อยู่ เหมือนมีรีวิวอยู่นะคะ เราตามมาจากรีวิว เดี๋ยวไปหามาแปะให้นะคะ ช่วยกัน หัวอกคนติดซีรีย์
หลักๆ ต้องอย่านอนดึกค่ะจะช่วยลดได้ค่ะ