ตกลงCute Press | UV Expert Protection City Shield SPF 50+ PA++++
ทุกวันนี้ภัยร้ายที่ทำร้ายผิวนอกจากแสงแดด ก็ยังมีมลภาวะทางอากาศที่เป็นผลร้ายต่อผิว รวมทั้งอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย และสิ่งใกล้ตัวอย่างแสงจากหน้าจอมือถือ หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ต้องเผชิญหน้าวันละหลายๆชั่วโมง จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งของอวัยวะเราไปแล้ว
เพื่อนๆเคยคำนวณระยะเวลาในการเล่นโทรศัพท์หรือใช้คอมพิวเตอร์ ในแต่ละวันของตัวเองกันมั้ย?
ในแต่ละวันของแจนพอมานั่งคำนวณดูแล้ว ในแต่ละวันแจนใช้เวลาไปกับอุปกรณ์เหล่านี้เหล่าๆ 8 - 10 ชั่วโมงต่อวันเลยทีเดียว นอกจากมลภาวะทางอากาศจะส่งผลให้ผิวระคายเคือง ก่อให้เกิดการแพ้แล้ว แสงจากหน้าจอมือถือก็มีส่วนทำให้ผิวเสื่อมสภาพอีกด้วย
แจนจึงมีทริคสำหรับป้องกันผิวจากแสงแดด มลภาวะทางอากาศ และหน้าจอมาฝาก
คุณสมบัติ
วิธีการใช้งาน
ทากันแดด City Shield หลังจากลงสกินแคร์ในตอนเช้า โดยทาก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที ทาให้ทั่วใบหน้าลงมายังลำคอและหู เป็นประจำทุกวัน
เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้
ความรู้สึกแรกที่ใช้แล้วประทับใจคือเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่ายมาก บางเบา เนื้อมีสีขาวอมครีม ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น วันไหนที่แต่งหน้าอ่อนๆก็สามารถลงกันแดดCity Shield ตัวนี้หยิบมาเติมระหว่างวันได้ เหมาะกับอากาศร้อนชื้นแบบประเทศไทยมากๆ ที่สำคัญคือ มีความอ่อนโยนเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และซิลิโคนจึงเหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องสารก่อการระคายเคืองค่ะ
ขนาด 30 กรัม
ราคา 399 บาท