13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

อยากได้น้ำตบหรือเอสเซ้น ที่ช่วย รักษาสิว ?

ส่วนตัวเคยใช้โทนเนอร์เช็ดสิวแล้ว รู้สึกว่าแรงไป เลยอยากจะได้น้ำตบหรือเอสเซ้น เพราะว่ามันเข้มข้นน้อยกว่า

ซึ่งเราอยากได้ที่มีสรรพคุณในการรักษาสิว และช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี

ก็เลยอยากจะสอบถามเพื่อนๆค่ะ ว่าพอจะมีตัวไหนแนะนำบ้าง

บางทีอาจจะแพ้สารบางอย่างในโทนเนอร์ก็ได้ ควรเลี่ยงพวกที่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม สารปรุงแต่งสีและกลิ่น ซึ่งมักเป็นตัวการของผิวแพ้ง่าย

11 มิ.ย. 2563 เวลา 11:02 น.

D Program Acne Care Lotion W แนะนำessence ตัวนี้นะ ซึมไว ไม่เหนาะหนะ ทำให้ผิวแข็งแรง ทำให้สิวเกิดขึ้นยาก และลดความแห้งกร้าน ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย จะจัดตอน waston จัดโปรโมชั่น

11 มิ.ย. 2563 เวลา 11:35 น.

โทนเนอร์ที่ใช้อยู่เป็นออแกนิคไหมคะ ถ้าพวกนี้เป็นออกแกนิคส่วนใหญ่จะไม่แรงหรือทำร้ายผิวแล้วนะ แต่ถ้าจะให้ดี

ลองปรับมาใช้น้ำตบดูก็ได้ เอาที่มีส่วนผสมธรรมชาติเป็นหลัก อย่างเราใช้ โมนาร่า ตัวนี้ตอบโจทย์ทั้งเรื่องสิว

เรื่องกระชับผิว ลดการระคายเคือง ขวดเดียว ลองเข้าไปดูพวกรีวิวหรือคำแนะนำในเพจเค้าก่อนซื้อก็ได้

11 มิ.ย. 2563 เวลา 23:43 น.

เราว่าของพวกนี้มันเป็นแค่ตัวเสริมนะ หลักๆเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าให้ดีก่อน แล้วค่อยมาเลือกน้ำตบทีหลัง หรืออาจจะกินพวกวิตามินซี หรือซิงค์ร่วมด้วยก็ได้

12 มิ.ย. 2563 เวลา 13:47 น.

น้ำตบเกาหลี หรือน้ำตบญี่ปุ่น พวกที่เป็นสินค้านำเข้าพวกนี้ จะดีหน่อย ถ้าเลือกแบบที่มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ก็ MONARA น้ำตบลดสิวจากเกาหลี ตัวนี้ไม่มีสารเคมีเลย ปลอดภัยหายห่วง

13 มิ.ย. 2563 เวลา 16:06 น.

จริงๆมีให้เลือกหลายยี่ห้อเลยนะ แต่หลักๆก็ดูที่สรรพคุณ เช่น สามารถยับยั้งพวกเชื้อ p.acne ลดการอักเสบของผิวหนัง

กระชับรูขุมขน รักษาความชุ่มชื่นของผิว อันนี้คือคุณสมบัติของน้ำตบหรือเอสเซ้นสำหรับคนเป็นสิว

14 มิ.ย. 2563 เวลา 11:06 น.