ตกลงBSC 7 Lucky Collection Hand Gel
สวัสดีค่าา ทุกคน วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของ BSC cosmetology เป็นเจลล้างมือคอลเลคชั่นใหม่7วัน 7สีเสริมดวงเสริมความมั่นใจ ยุคนี้เจลล้างมือก็ช่วยเสริมดวงได้ด้วย ในฐานะที่เราเป็นสายมูเลยต้องมีค่ะ ใครสายมูไม่มีไม่ได้แล้วนะคะจุดนี้ ไม่สายมูก็ใช้ได้น้าา เพื่อความสบายใจและฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่วงโควิดนี้
>>เป็นแบรนด์แรกที่ทำเจลล้างมือสีมงคลแบบนี้ออกมาแหวกแนวสุดไรสุด สำหรับใครที่หาเสื้อผ้าตามสีมงคลรายวันไม่ได้ hand gel สีมงคลก็มีมาแล้วนะคะ จริงๆแล้วคอลเลคชั่นนี้มี 7 สีนะทุกคน แต่ทางเราจัดมา 4 สีค่ะ หลอดละ 69บาท เท่านั้น
>>กลิ่นแต่ละสีหอมมาก หอมทุกสีเลย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยแอลกอฮอลล์ถึง 75% ด้วยกัน ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคโดยไม่ต้องล้างน้ำออก ไม่เหนียวมือด้วยนะทุกคน สีของเจลล้างมือจะเป็นสีเดียวกับที่เห็นในหลอดเลยจ้า น่ารักมากๆ
ที่สำคัญ เป็นเจลล้างมือเสริมดวงพร้อมบำรุงมือไปในตัวด้วยส่วนผสมของ Aloe Vera
วิธีใช้: บีบเจลลงบนฝ่ามือและลูบไล้ให้ทั่วฝ่ามือ โดยไม่ต้องล้างออก
คำเตือน: ห้ามวางหรือใช้ใกล้เปลวไฟ ใช้เฉพาะภายนอกเท่านั้น
>>แต่ละสีจะเสริมในด้านต่างๆแตกต่างกันออกไปนะคะ แต่เรื่องของลดการเกิดแบคทีเรียเหมือนกันทุกสีทุกหลอดค่าา มาลองดูกันนะคะ ว่าตัวเองเหมาะกับสีไหน อยากเสริงตัวเองในด้านอะไร เอาจริงๆ ดีทุกสีเลย กลิ่นหอมทุกสีด้วยค่ะ มาเริ่มสีแรกด้วยกันเลยค่ะ ^^
?ROSE QUARTZ ALCOHOL
เสริมความเมตตา เป็นที่รักใคร่
เสริมดวงคนเกิด วันอังคาร
•ลดการสะสมของแบคทีเรียและยังเสริมดวงความรัก ความเมตตา ช่วยให้เป็นที่รักใคร ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจาก Sweet Pea
?EMERALD ALCOHOL GEL
เสริมความอุดมสมบูรณ์ เงินทอง
เสริมดวงคนเกิด วันพุธ
•ลดการสะสมของแบคทีเรียและยังเสริมความมั่นคงทางอารมณ์ เงินทอง อุดมสมบูรณ์ ผ่อนคลายชุ่มชื่นจาก Aloe Vera
?AMETHYST ALCOHOL GEL
เสริมสิริมงคล ความสัมพันธ์
เสริมดวงคนเกิด วันเสาร์
•ลดการสะสมของแบคทีเรียและยังช่วยปกป้องคุ้มครอง เสริมสิริมงคลและช่วยในเรื่องของความสัมพันธ์ ผ่อนคลายด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์
FIRE OPAL ALCOHOL GEL
ความปรารถนา ความสำเร็จ
เสริมดวงคนเกิด วันพฤหัสบดี
•ลดการสะสมของแบคทีเรียและยังเสริมสร้างความสำเร็จ ความรัก ความปรารถนาให้สมหวัง และรักนิรันด์ กระตุ้นความสดชื่นด้วยกลิ่นส้ม
<<ยังมีอีก 3 สีนะคะทุกคน คือ สีฟ้า สีเหลือง สีแดง>>
?BLUE TOPAZ ALCOHOL GEL
เสริมเสน่ห์
เสริมดวงคนเกิด วันศุกร์
•ลดการสะสมของแบคทีเรียและยังเสริมเสน่ห์ความคิดในด้านบวก ช่วยให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายด้วย Ocean Flower
❤️RUBY ALCOHOL GEL
เสริมความเมตตา เป็นที่รักใคร่
เสริมดวงคนเกิด วันอาทิตย์
•ลดการสะสมของแบคทีเรียและยังเสริมดวงความมั่นคง และรักนิรันด์ผ่อนคลายด้วยกลิ่นกุหลาบ
?CITRINE ALCOHOL GEL
เสริมความมั่นคงทางจิตวิญญาณและการเจรจาต่อรอง
เสริมดวงคนเกิด วันจันทร์
•ลดการสะสมของแบคทีเรียและมีประโยชน์ต่อจิตใจและกระบวนการคิด ช่วยปรับทัศนคติและมุมมองให้เป็นเหตุเป็นผล หอมละมุนด้วยกลิ่น Gardenia
ตารางสีสำหรับแต่ละวันค่าา ก่อนออกจากบ้านเลือกสีแอลกอฮอลล์เจลดีๆ เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ดีๆกันนะคะ
หากชอบบทความนี้ ฝากกด LIKE กด SHARE แนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันเนอะ ขอบคุณทุกคนเลยค่าา