ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้ว่างๆเรามารีวิวไอเทมเด็ดของ7-11 นั่นก็คือ!!! "สบู่เย็นไอศิกา" สูตรสมุนไพร7ชนิด ตัวสบู่จะเป็นสูตรเข้มข้นหอมกลิ่นสมุนไพร คือเราเดินออกจากห้องน้ำแม่ทักว่าใช้อะไรทำไมหอมจัง เราก็เลยแนะนำแม่ว่าใช้ตัวนี้
ตัวสบู่มีสมุนไพรถึง7ชนิด ประกอบด้วย แก่นมะขาม, มะหาด, ขมิ้น, ไพล, ว่านนางคำ, ชาเขียว และใบฝรั่ง ช่วยในเรื่องของผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส สมานผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย
ตัวสบู่จะรูปร่างประมาณนี้ เจ้าฟองเยอะมากน่ารักสุดๆ>< ขอบอกว่ากลิ่นหอมสมุนไพรมากเหมือนยกมาทั้งสวนค่ะคุณ อาบแล้วเย็นสบาย สดชื่นมาก
สำหรับใครเป็นสิวที่หลัง ตัวนี้จะช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วยนะ เมื่ออาบเสร็จแล้วอาจจะทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้นเข้าไป แค่นี้ก็ได้ผิวสวยๆแล้วจ้าาา
หาซื้อง่ายๆได้ที่ 7-Eleven และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ราคาแค่42บาทเองทุกคนอย่าลืมไปตำกันนะ