ตกลงสวัสดีเพื่อนๆ cosmenet ทุกคนนน ~
วันนี้เรามีเซรั่มที่เราลองใช้แล้วเห็นผลดีมากๆ มาบอกต่อเพื่อนๆ นั่นก็คือ...
“dore’ Booster Super Serum”
มาเล่าถึงผิวเราก่อน ตอนนี้ผิวเราแย่มากกกกช่วงนี้สภาพอากาศไม่ดีเท่าไหร่ เจอทั้งร้อน ทั้งฝุ่น ทั้งเชื้อโรค ทำหน้าเราหมองมาก แล้วคือเราอ่ะแพ้แมสค่ะทุกคนฮือออออ สิวก็ขึ้นแถมยังทิ้งรอยดำไว้อีกแต่งหน้ายังไงก็ปิดไม่มิดฮือออออออออ แต่จะมาบอกให้ว่าน้องเซรั่มตัวนี้คือช่วยชีวิตไว้มากกกก เราลองใช้มา 5 วันก็เห็นการเปลี่ยนแปลงแล้ว เลิศจริงดีจริง!!! เลยเอามาบอกต่อเพื่อนๆ ทุกคนใน cosmenet เผื่อจะไปตำกันน
พร้อมแล้วก็ไปดูรีวิวกันเล้ยยยย ~
สรรพคุณของ ดอเร่ บูสเตอร์ ซุปเปอร์ เซรั่ม มีจุดเด่นคือช่วยเรื่องความกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นหน้าไม่แห้ง
ส่วนประกอบในเซรั่มตัวนี้คนที่เป็นสิว รอยสิว รอยดำรอยแดง น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้าง มี 3 ตัวหลักๆ
แถมยังมีอนุพันธุ์ vitamin C มากกว่าทั่วๆ ไป ทำให้คงอยู่บนชั้นผิวได้นานขึ้น เนื้อเซรั่มก็จะซึมเข้าผิวหนังได้ดี มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่แต่งสีหรือน้ำหอมเลย คนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้เลย
แพคเกจเป็นขวดแก้ว ขนาด 10 ml. มาพร้อมกับ dropper ไว้หยดเซรั่มลงบนหน้า ใช้ง่าย เร็ว พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก
จิ๋วแต่แจ๋วเพราะเนื้อเซรั่มเข้นข้นมากกก หยดนิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าเลย
เนื้อเซรั่มเป็นแบบใส ไม่เหลวไม่ข้นจนเกินไป ไม่มีกลิ่น ซึมไว
ทาไปตอนแรกอาจจะเหนียวหน่อยแต่พอเซรั่มซึมเข้าผิวไปแล้วจะไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหน้าเลย
เพราะน้องเค้าแห้งไปเลยไม่ทิ้งไว้ให้เรารู้สึกเหมือนคนหน้ามัน
วิธีใช้ของเราคือหยดลงบนหน้า 5 จุด แล้วใช้มือเกลี่ย ทาทุกวันเช้า-เย็น แต่ตอนเย็นเราจะทาเพิ่มอีก 1 layer บริเวณที่เป็นรอยดำจากสิว
เพราะอยากให้มันจางลงไวๆ 555555
และนี่คือ Before – After ของเราหลังใช้ดอเร่ เซรั่ม 5 วันติดกัน
Before (บน), After (ล่าง)
Before (ซ้าย), After (ขวา)
จะเห็นได้ชัดเลยว่ารอยดำ รอยแดง จากสิวมันจางลงมากก แค่ไม่กี่วันรอยที่ชัดมากๆ จางได้ขนาดนี้อ่ะทุกคน!! ดูจากรูปไม่ต้องพูดก็รู้แล้วอ่ะว่า
ควรตำแค่ไหน หมดขวดนี้ยังไงเราก็จะซื้อต่อ น้องกลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ไปแล้วอ่ะทุกคน555555
สามารถสั่งซื้อได้ที่ facebook : dore'thailand (https://www.facebook.com/dorethailand/) หรือทาง
Instagram : dorethailand รีบซื้อรีบสวยกันเลยเพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่
***จากปกติ 590 บาท เหลือแค่ 299 บาท + ส่งฟรี***
คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยอ่ะ อยากสวยจะรอทำไมโปรถูกขนาดนี้ต้องกดแล้วปะ ตำเถอะค่ะซิสเชื่อเรา
จบไปแล้วววกับอีกรีวิวที่เราอยากบอกต่อมากๆ เพราะใช้จริงแล้วเห็นผล หวังว่าจะกระทู้รีวิวนี้จะช่วยประกอบการตัดสินใจของเพื่อนๆ
ว่าเอ้ควรตำไหมหรือรอก่อนดี ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบแล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า จะมารีวิวอะไรรอติดตามมมกันนะเพื่อนๆ
อย่าพึ่งทิ้งกันไปไหนน้าา♥