อยกทราบว่า ปี 2020 มีโทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง บ้างเอ๋ย

มาๆ สำหรับสาวๆ อย่างเรา โทนเนอร์เป็นสิ่งจำเป็น เพราะบางคน บางอาชีพ แต่งหน้าบ่อย โทนเนอร์เรียกว่า เป็นสิ่งที่ใช้ทำความสะอาดแทนน้ำกันเลย

วันนี้มาแชร์กันหน่อยว่าปี2020 มีใครใช้โทนเนอร์ยี่ห้อไหนกันบ้าง จุดดี จุดเด่นที่ทำใหเลือกยี่ห้อนี้เพราะอะไรของความเห็นกันหน่อยจ้า

เราว่าโทนเนอร์ของญี่ปุ่น ของเกาหลี ใช้แล้วดีที่สุดนะ เพราะเหมือนเขาทำมาเพื่อใช้กับผิวหน้าคนเอเชีย ต่างจากของฝรั่งบางตัวที่ใช้แล้วแพ้ ส่วนตัวตอนนี้เราใช้ โทนเนอร์ยี่ห้อ NIKI อยู่ ใช้ดีอยู่นะไม่แพ้ด้วย ราคา 490 ได้ขวดใหญ่เลย คุ้มค่ามากๆ

June 16, 2020

เราใช้ของWatson ก็ดีอยู่นะคะ หอมกลิ่นมะพร้าวอ่อน อ่อนโนไม่แสบด้วย

June 16, 2020

เราใช้สมูทอีค่ะ โอเคเลยนะ

June 17, 2020

Kiehl’s Calendula Herbal เราใช้ตัวนี้อยู่ มันไม่มีแอลกอฮอล์นะ ส่วนตัวเป็นคนผิวมันและแพ้ง่ายเลยเลือกตัวนี้

June 18, 2020

A.H.C. Premium Hydra B5 ตัวนี้มันช่วยเรื่องปรับสภาพผิวด้วยนะ พร้อมบำรุง ก็เลยเลือก ว่าถ้าหมดเดียวลองดูตัวอื่นเผื่อ กระทู้ตั้งไว้มีประโยชน์มากคะ

June 20, 2020

ถ้า 2020 เราแนะนำของ นิกิ ตัวนี้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีมาก แถมยังช่วยสิวลดและรอยดำได้อีก ใช้แล้วดีจึงบอกต่อ

June 22, 2020

แนะนำตัวนี้จ้า Pixi Beauty Glow Tonic Exfoliating Toner ช่วยเรื่องสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ แถมหน้าชุ่มชื้นด้วย

June 23, 2020

Eucerin Dermato Clean Clarifying ตัวนี้ก็ดีนะ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่น และสะอาด แถมหน้าไม่มันด้วย

July 15, 2020

มาแนะนำ niki ด้วยคนครับ ผมใช้ทาเช็ดรักษาสิวที่หน้า สิวอุดตัน สิวหัวดำ หลุดออกหมด ตอนนี้หน้าใสขึ้นมากเลย

July 21, 2020
มาแนะนำ เพิ่มอีกตัวจ้า La Roche Posay Effaclar ตัวนี้ที่ใช้เพราะชอบมันดูดซับความมัน และเหมาะกับคนมีสิว
August 05, 2020
กำลังมองหาโทนเนอร์อยู่เหมือนกันเลย เห็นมีหลายๆคอมเมนต์แนะนำของแบรนด์ NIKI สงสัยคงต้องลองใช้บ้างแล้วละ
August 05, 2020