ตกลงสวัสดีค่าาา ทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ
ไอเท็มนี้คือขาดไม่ได้เลย ทุกบ้านทุกคนต้องมีพกติดกระเป๋าไว้ตลอด
เราขอแนะนำตัวนี้ก็เลิศ #bachoneiv ของ BSC สูตรน้ำผึ้งและอโลเวร่า
แพ็กเกจน่ารักน่าใช้มากกก พกพาสะดวก จับถนัดมือ มาด้วยสรรพคุณคับหลอดเลย เป็นเจลแอลกอฮอล์ 75% v/v ซึ่งช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99% มือไม่แห้งระหว่างใช้งาน เพราะเป็นสูตร น้ำผึ้งและอโลเวล่า ช่วยถนอมมือให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม เอาใจคนไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมแรงๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ
เจลล้างมือแบบพกพา เนื้อเจลสีขาวใส บีบใช้ได้ไม่ต้องกลัวเปลือง เพื่อให้เจลแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดได้ทั่วทั้งมือทุกซอกทุกนิ้ว หยิบใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เพื่อช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดการนำเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายจากการสัมผัสสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ลดความเสี่ยงที่จะทำให้ร่างกายเกิดความเจ็บป่วยได้ด้วยน้า
ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยที่มือให้เป็นอุปสรรคต่อการใช้งาน
พกสะดวก ใช้งานง่ายมาก มีขายเฉพาะที่ 7-11 เท่านั้นน้า มีทุกสาขาเลย ขนาด 50 ml ราคา 59 บาท เท่านั้นเอง คุ้มมมากกกกกก รักตัวเองรักความสะอาด ห่างไกลโรค หมั่นล้างมือบ่อยๆ แค่นี้เองพกไว้อุ่นใจที่สุดนะคะ