Review* เจลแต้มสิวยืน 1 สุดโปรดของมายด์! Jula's Herb marigold acne gel

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับมายด์กันอีกครั้งนะคะ
วันนี้มายด์กลับมาพร้อมกับไอเทมดีๆที่จริงๆแล้วมายด์ใช้มานานมากกก
อยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ฟังกันค่ะ นั่นก็คือ Jula's Herb marigold acne gel
หรือเจลดาวเรืองจุฬาเฮิร์บนั่นเอง ส่วนตัวแล้วมายด์ใช้ตัวนี้มานานมากแล้วค่ะ
เพื่อนๆก็คอยถามตลอดว่าใช้ยาแต้มสิวของอะไร ขอบอกชัดๆตรงนี้เลยว่า
จุฬาเฮิร์บยืน1เจลแต้มสิว สำหรับมายด์เลยค่ะ

เจลดาวเรืองจุฬาเฮิร์บ มีคุณสมบัติช่วยลดสิวทุกประเภท ตั้งแต่ลดการเกิดสิวใหม่
ลดความมัน ผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน เอาอยู่ทุกเรื่องสิวๆเลยนะคะเพื่อนๆ

ซึ่งสารสกัดจากดอกดาวเรืองมีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดสิว AHA/BHA
ที่มีอยู่ในเจลดาวเรืองเป็นสารสกัดหลักที่ช่วยลดสิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรียยับยั้ง
การเกิดสิว โดย AHA คือ Alpha Hydroxy Acids หรือกรดผลไม้
ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใส และ BHA คือ Beta Hydroxy Acid
ช่วยในการลดการอักเสบของสิว หรือยับยั้งการเกิดสิว

เนื้อของเจลแต้มสิวดาวเรืองจะเป็นเจลใสค่ะ ส่วนกลิ่นนั้นมีกลิ่นหอมของดอกดาวเรืองอ่อนๆ
สำหรับเจลแต้มสิวดาวเรืองนั้นไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายอาทิ พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือน้ำหอมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้
สำหรับวิธีการใช้นะคะ
- ผิวแห้งให้แต้มเจลบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก
- ผิวมันให้แต้มเจลบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก

อย่างส่วนตัวมายด์จะเป็นคนผิวมันค่ะเลยใช้เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง แต้มทิ้งไว้บริเวณที่เป็นสิว 15 นาทีแล้วล้างออก

มายด์ใช้มานานแล้วค่ะ จนได้เริ่มซองใหม่ จึงอยากมาบอกต่อให้ทุกคนได้รู้จัก
สำหรับมายด์แล้วสามารถเห็นผลได้ใน 3 วันเลย เพราะปกติสิวประจำเดือนมายด์จะเห่อมาก
แต่มายด์ก็จะใช้ เจลแต้มสิวดอกดาวเรืองเป็นตัวช่วย หลักจากสิวแตกหรือเราบีบน้องเค้านั่นเอง
ฉะนั้นบอกเลยว่า เจลดาวเรืองลดสิว ตัวนี้คุ้มมากค่ะ ราคาเพียง 39 บาท
แต่บอกเลยว่าคุณภาพดีเกินราคาไปมากๆ เพราะเป็นไอเทมลดสิวราคาถูกถือเป็นของดีเซเว่นเลยก็ว่าได้นะคะ

ขอบคุณที่ติดตามกันจนจบแล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
วันนี้ขอขอบคุณและสวัสดีค่าา

19 มิ.ย. 2563 เวลา 9:32 น.

19 มิ.ย. 2563 เวลา 10:16 น.

20 มิ.ย. 2563 เวลา 20:48 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล