รีวิวมาส์กสิว มีติดบ้านไว้สบายใจกว่า

ทักทายทุกคน

หลังที่ได้จากรีววมาส์กไปหลายตัวแล้ว

ก็ยังเหลือมมาส์กสิว

เราเป็นสิวง่ายมาก ต้องมีติดบ้านไว้

ตัวแรก

BK Acne​ Balancing Mask

มาส์สิวที่หลายๆคนคุ้นเคย

เด่นๆก็จะมีสารสกัดจากใบทีทรี ใบบัวบก

เพื่อช่วยลดความมันบนใบหน้า

ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว

พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์

เปล่งประกาย ผิวบอบบางก็ใช้ได้

หาซื้อง่าย แต่ล้างออกยากหน่อย

...

อีกตัว

Verdura anti acne pack

โดนป้ายยามาจากเพจมาดามเกรียน

เป็นแบรนด์เวชสำอางค์จากประเทศอินเดีย

มีผลงานวิจัยรับรองว่าปลอดภัยกับผิว

ของคนทั่วโลก

ตัวนี้ใช้สำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะ

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก

ช่วยลดความมันบนใบหน้า

ลดการอักเสบของสิวได้

และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง

ที่ชอบคือล้างออกง่ายมาก

ใครเป็นสิวซ้ำซากแนะนำให้ลองด่วน

...

หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆน่ะ

June 22, 2020

June 23, 2020

ขอบคุณค่ะ เราใช้ของโอลด์ ร๊อค อยู่

July 10, 2020