มหากาพย์รักษารอยแผลเป็นตั้งแต่เด็กด้วยไอเท็มเด็ดที่มี

สวัสดีค่ะทุกคนที่แวะเข้ามาดูกระทู้นี้กันนะคะ วันนี้งามจะมาแชร์ประสบการณ์การรักษารอยแผลเป็นตั้งแต่เด็กๆเลยนะคะ เป็นแผลเป็นที่เกิดจากการบาดของแก้วนั่นเอง ซึ่งตอนนั้นเย็บไหมดำ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันจะเป็นแผลเป็นใหญ่ขนาดนี้ โตมาก็รักสวยรักงามผิวมากขึ้นเลยมองว่าจะทำยังไงให้มันหายไปดี เชื่อว่าหลายๆคนต้องมีแผลเป็นที่ฝังใจกันอยู่นะคะ วันนี้งามเลยจะมาแชร์ไอเท็มรักษารอยแผลเป็นที่งามใช้มาแล้วผลลัพธ์ออกมาเป็นที่พอใจกันนะคะ

ตัวอย่างแผลเป็นของงามที่อยู่ใต้แขนผิวอ่อนของงามนะคะ รอยชัดเจนมาก มากจริงๆ

หลักๆ เลย งามจะเป็นการรวมไอเท็มนะคะ คือจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมา ซึ่งทุกตัวให้ผลลัพธ์ดีขึ้นทุกตัวที่งามเลือกหยิบมารีวิวนะคะ

อันนี้งามแอบซื้อตามรีวิวมา Puricas Dragon's Blood Scar Gel ( 119 บาท )คือรีวิวนางเยอะมากจริง ๆ เกี่ยวกับช่วยเรื่องรอยแผล ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เป็นต้น นะคะ แบบเติมเต็มชั้นผิวให้เรียบเนียนขึ้น ส่วนผสมหลักๆจะมาจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากหัวหอม ใบบัวบก และที่เด่น ๆ คือ สารสกัดจากดราก้อนบลัด และที่ปกติงามชอบอยู่แล้วคือ ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม แอลกอฮอล์หรือพาราเบน นั่นเอง จึงผ่านเข้ารอบมาในการตัดสินใจซื้อมาใช้นะคะ ตอนแรกงามซื้อมากะแต้มๆที่หน้าพอ แต่อ่านสรรพคุณแล้วลองใช้กับแผลเป็นที่ตัวดู นางเริศศศ กว่าที่คิดค่ะ
หลังจากลองใช้ Puricas Dragon's Blood Scar Gel ตัวนี้ขอให้คะแนน 4/5 คะแนน
ตัวนี้ดีงามตามคำล่ำลื่อค่ะ ทาง่ายไม่เหนียวมากค่อยๆทาจะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว งามรู้สึกว่าช่วยให้รอยแผลดูจางลงแบบสีดูเป็นเนื้อคนมากขึ้นจากจอนแรกจะคล้ำๆแต่ไม่ถึงกับหายไปหมดเลย เพราะแผลของงามเป็นรอยลึก หักคะแนนตรงที่ราคาแอบสูง(ไซต์จริง)

Smooth E Scar Silicone Gel

ตัวต่อไปมานี้หยิบมาเพราะความพิเศษที่มีแปรงสำหรับไว้กลิ้งเนื้อเจลด้วย Smooth E Scar Silicone Gel ( 384 บาท ) คือตรงความต้องการแต่แรกคือระบุเลยว่าเป็น เจลสำหรับทารอยแผลเป็น โดยเฉพาะ ซึ่งก็ถูกใจมากพอสมควร งามใช้ตัวนี้ ทาที่รอยแผลเป็นวันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น เป็นประจำแบบไม่ขาดการทาเลยนะคะตามที่เขาระบุเลย ผลลัพธ์ของเจ้าตัวนี้ช่วยทำให้บริเวณแผลเป็นนุ่มขึ้น พอลูบที่แผลรู้สึกรอยตะเข็บแผลลดลงด้วยนะคะ แต่บอกเลยว่าใช้ความอดทนในการทำทุกวันไม่เคยขาดผลลัพธ์จึงออกมาเป็นที่พอใจมาก ๆ ใครที่มองหาตัวที่รักษาแผลเป็นได้ รอยดำจางลงจากเดิม งามอยากให้ลองใช้ตัวนี้ดู เคลมว่าเนื้อเจลทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ เคลือบที่แผลเป็นไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น สาเหตุของแผลที่แข็งและนูนได้ ส่วนตัวคิดว่าคนที่พึ่งมีแผลเป็นแบบไม่นานมากใช้ตัวนี้น่าจะเห็นผลไวค่ะ เพราะสามารถใช้ได้กับแผลที่เกิดจากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลจากการผ่าตัดทุกชนิด และรอยแผลเป็นอิสุกอิใส แทบจะทุกรอยแผลเป็นเลย งามว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์ที่ต้องการค่ะ
หลังจากใช้ Smooth E Scar Silicone Gel ตัวนี้ขอให้คะแนน 5/5 คะแนน
แทบจะไม่อยากหักเพราะดีเกินที่คาดหวังนราคาสามร้อยต้นๆ แต่ผลลัพธ์เหมือนไปฉีดลดรอยแผลเป็น
ต้องยอมรับเลยนะคะว่าแบรนด์สมูทอีส่วนตัวงามไม่เคยผิดหวังเลยที่ใช้แบรนด์นี้

Uderma Bio Scar Care Gel
สุดท้ายแล้ววว พึ่งสังเกตว่าชอบผลิตภัณฑ์แบบเนื้อเจล Uderma Bio Scar Care Gel ( 390 บาท ) ซื้อมาเพราะช่วยฟื้นฟูรอยเเผลเป็นให้แลดูตื้นขึ้น Uderma ช่วยฟื้นบำรุงแผลเป็นให้หายเร็วขึ้น 30% และช่วยให้รอยแผลลดลง 30% ใน 1 เดือน ไม่พลาดถึงจะบอกว่าใช้กับหน้าแต่ก็จะลองมาใช้กับแผลเป็นที่แขนดู ไม่เสียหายลองผิดลองถูกไป จากการอ่านส่วนผสมที่สำคัญคือ ไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) จะช่วยรอยแผลเป็นแลดูเรียบเนียน รอยแดงที่เกิดจากสิวจางลงได้เพราะ โปรตีนไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) สำคัญช่วยสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวเพิ่ม และเติมเต็มเซลล์ผิวจากรอยแผลเป็น เติมเต็มเนื้อเยื่อผิวหนัง และปลอบประโลมการอักเสบของเซลล์ผิว ส่วนตัวรู้สึกว่ายังไม่ปังเท่าสองตัวด้านบน แต่ใช้เสริมควบคู่ ทาทุกวันได้ก็ดีค่ะ จะออกแนวแบบคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบริเวณที่เราทาค่ะ
หลังจากใช้ Uderma Bio Scar Care Gel ตัวนี้ให้คะแนน 4/5 คะแนน
งามคิดว่าใช้ทาหน้าน่าจะเห็นผลดีเลย แต่กับรอยแผลส่วนอื่นใช้ควบคู่ดีกว่า มีใช้หลายๆตัวก็ช่วยให้แผลหายไวขึ้นนะคะ เพราะงามก็ใช้ทั้งหมดที่มีค่ะในการรักษาแผลเป็นรอยนี้

ตัวอย่างเนื้อผลิตภัณฑ์
Smooth E Scar Silicone Gel – เนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น บางเบาซึมไว ใช้ลูกกลิ้งนวดเบาๆบริเวณแผลเป็น
Puricas Dragon's Blood Scar Gel – เนื้อเจลสีเหลืองอ่อน กลิ่นแบบยาในโรงบาลมาก ไม่มีส่วนผสมน้ำหอม
Uderma Bio Scar Care Gel – เนื้อเจลใส กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อตอนทาเข้มขน ทิ้งความเป็นเนื้อเจลไว้

สรุปผลลัพธ์หลังใช้

รอยแผลเป็นตะขาบของงามที่ใช้ผลิตภัณฑ์รักษารอยแผลเป็นมาครึ่งปี บอกก่อนนะคะว่างามฉีดลดคีลอยด์ให้ยุบมาด้วย 2 ครั้ง เพราะแผลงามของจริงคือใหญ่และหนามาก หลังจากฉีดแล้วลดแล้วก็ต้องมีสเต็ปรักษาโดยการทายาลดรอยแผลเป็น หลังฉีดแล้วแค่ยุบลงแต่ไม่ทั้งหมดค่ะ แพงด้วย เลยหาเจลลดรอยมาช่วยด้วย งามจึงนำสเต็ปยาทามาบอกต่อสำหรับเคสที่ไม่ใหญ่แบบงาม งามคิดว่าได้ผลและเห็นความเปลี่ยนแปลงไวกว่าค่ะ งามคิดว่าแต่ละตัวมีดีเรื่องลดรอยหมด แต่ที่งามประทับใจสุดคือ Smooth E Scar Silicone Gel พูดถึงความคุ้มค่านะคะ เพราะทั้งปริมาณและลูกกลิ้งและราคา โดยรวมให้คะแนนเยอะสุดจากผู้ใช้จริง ลองเองมานั่นแหละ 55555 เพราะเจตนาเราตามหาเจลที่ลดรอยแผลเป็น ซึ่ง Smooth E Scar Silicone Gel ตอบโจทย์ที่สุดค่ะสามารถใช้ลูกกลิ้งนวดแผลเลยทำให้รู้สึกเห็นผลดีกว่าตัวอื่นที่เทียบนะคะ งามก็ได้อธิบายตามความรุ้สึกของงามสำหรับไอเท็มที่ใช้ลดรอยแผลเป็นไปแล้ว ก็ขออนุญาตฝากเพื่อนๆด้วยนะคะ สามารถแลกเปลี่ยนหรือแนะนำตัวอื่นๆที่ลองใช้แล้วเห็นผลเหมือนกัน แนะนำ ติชม งามมาได้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ <3

23 มิ.ย. 2563 เวลา 9:28 น.

23 มิ.ย. 2563 เวลา 11:33 น.

23 มิ.ย. 2563 เวลา 18:04 น.

24 มิ.ย. 2563 เวลา 6:36 น.

24 มิ.ย. 2563 เวลา 11:55 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!