ตกลง
วันนี้มุกมีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ ตัวนี้เลย
ADJUVANT C-Bright เป็นวิตามินซีชนิดผง สกัดบริสุทธิ์ 100% ที่ร้านขายยา เภสัชกรช่วยลดสิวอักแสบ ลดหน้ามัน ริ้วรอยตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าของเราดูมีออร่า ด้วยวิธีง่ายๆแค่ผสมกับครีมบำรุงที่ใช้อยู่ประจำ หรือน้ำแร่,น้ำสะอาดก็ได้ แถมยังพกพาสะดวกอยากให้ทุกคนได้ลองง
ราคาอยู่ที่ 490 บาท กล่องนึงใช้ได้มากกว่า200ครั้ง หรือประมาณ1 เดือน
สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยชั้นนำทั่วไป
#ADJUVANT C-Bright #วิตามินซีผง #สินค้าแนะนำในร้านขายยา #ของมันต้องมี #Savedrug #โรงพยาบาลกรุงเทพ#วิตามินหน้าใส #ไอเทมกู้ชีพ