ตกลงสวัสดีจ้า วันนี้เรามีอะไรมาแนะนำ ปกติเราเป็นคนมีสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผดผื่นจะชอบขึ้นเวลาอากาศร้อนๆ ตากแดดแปปเดียวก็ขึ้นแล้ว
เลยไปเจอตัวนึงเห็นรีวิวเยอะมากเลยลองสั่งมาดูคือตัว C-Bright วิตามินซีชนิดผง ตอนแรกก็งงๆว่ามันคืออะไร? รักษาสิวได้จริงหรอเพราะเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย เลยตัดสินใจลองใช้ได้สักระยะนึง คือสิวยุบไวมากลดอาการอักเสบของผิว ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น รอยแผลสิวดูจางลงมากคือชอบมากจริงๆยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนสิวขึ้นง่ายมากพอมาเจอตัวนี้คือช่วยได้มาก
วิธีใช้คือเทวิตามินลงบนฝ่ามือประมาณเมล็ดถั่วเขียว สามารถเอาผสมน้ำครีมหรือ เซรั่มได้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายไม่ต้องล้างออก
ผงวิตามินจะเป็นสีขาวละเอียดไม่บาดผิว ตอนนี้หน้าดีขึ้นมาก สิวค่อยๆยุบค่อยๆหายจากเมื่อก่อนเยอะมาก เราเลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆที่มีปัญหาเดียวกับเราลองดูนะต้องใจเย็นๆไม่รีบเพราะหน้าจะค่อยๆดีขึ้นคะ?