ตกลงเมื่อแดดเมืองไทยของเราไม่ใช่แค่ร้อนแรงอีกต่อไป แต่กลับเต็มไปด้วยมลภาวะที่คอยทำร้ายผิวสวย ๆ ของเราให้คล้ำเสียเป็นอย่างมาก วันนี้หยกจึงมีเคล็ดลับการดูแลผิวดี ๆ มาฝากสาว ๆ Cosmenet กันค่ะ
"บิโอเร ยูวี" ชื่อผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ก็ต่างคุ้นหูกันเป็นอย่างดี แต่กลับมารอบนี้บิโอเรเขามีนวัตกรรมใหม่ค่ะ ด้วยเจแปน เทคโนโลยี ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดดและมลภาวะให้ผิวกายของเราไม่คล้ำเสียอีกต่อไป แถมยังช่วยปรับสภาพของเราให้แลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ
ส่วนประกอบที่สำคัญของเซรั่มกันแดดตัวนี้ มีทั้ง วิตามินบี 3, UVA, UVB, สารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมมอยเจอไรเซอร์บำรุงผิวล้ำลึกที่ช่วยให้ผิวของเราไม่แห้งกร้านหลังจากออกแดดอีกด้วยค่ะ และยังช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงพร้อมต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะที่จะเข้ามาทำร้ายผิวของเราอีกด้วยนะ
ผลิตภัณฑ์แบบหลอดเปิดฝา ไม่ต้องบีบเลยค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มมีความเหลวมาก แค่เปิดฝาเทลงบนผิวของเราก็ได้แล้วค่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบความเหลวจนเกินไป หยกแนะนำให้แช่ตู้เย็นไว้ได้เลยค่ะ และถ้าต้องการทาผิวกายทั่วตัวก็จัดการบีบละเลงไปบนผิวกายของเราให้ชุ่มฉ่ำและมีกลิ่นหอมจากส้มยูซุกันได้เลยค่ะ
เนื้อครีมสีขาวซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ อากาศร้อนอบอ้าวแค่ไหนก็หมดห่วง อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ทำให้รู้สึกสบายผิวได้ทั้งวันเลยล่ะค่ะ
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ หยกของแนะนำเซรั่มกันแดดกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้มยูซุจากบิโอเร ยูวีตัวนี้เลยค่ะ ที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและมลภาวะที่เข้ามาทำร้าย และยังช่วยบำรุงผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และร้านค้าทั่วไปทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ในราคาเพียงแค่หลอดละ 129 บาทเท่านั้นเองค่ะ