ตกลงสวัสดีค่าาาทุกคนนน วันนี้วิวจะมารีวิวเจลแต้มลดรอยสิว “Uderma” นะคะ
Uderma bio scar care gel เป็นเจลใสๆ ไว้แต้มรอยแผลที่เกิดจากการแกะสิว
แบรนด์นี้ได้รับราวัล “ best dark spot corrector” จาก cleo beauty 2019
สามารถรักษาได้หลายอย่างเช่น ร่องรอยแผลที่เกิดจากสิว รอยดำรอยแดง เลเซอร์ผ่าตัดศัลยกรรม แผลที่เกิดจากอุบัติเหตุหรือความร้อน
คนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เพราะประเมินจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีิซิลิโคน พาราเบน และ แอลกอฮอล์ มีส่วนผสมของสารไบโอเปปไทด์และส่วนผสมสกัดของหัวหอมแดง ใบบัวบก อัลลานโทอิน โซเดียมไฮยาลูรอเนท
เรามีรอยแดงเต็มหน้าพอดีเลยมีโอกาสได้ลองใช้ตัวนี้ ใช้แล้วไม่แสบน้า ผิวตรงรอยแผลไม่แห้ง ไม่เป็นขุย
คือมันดีจริง ใครที่มีปัญหาแบบเราแนะนำให้ลองตัวนี้เลย เค้ามีขนาด 10 กรัม ราคา450 บาท พิกัดร้านขายยาทั่วไป และ Watsons แต่เค้าไม่ได้ช่วยเรื่อง(รอย) สิว สิว อย่างเดียวนะ พวกรอยแผลเป็นก็ช่วยได้นะจ้ะ เค้าคือที่สุด คุ้มจบในหลอดเดียว