ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้ณิชารู้สึกไม่ค่อยสบายตัวสักเท่าไหร่เลย อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้ออกกำลังกายบ่อย ใช้เวลาอยู่ที่ฟิตเนสนานมากกก ชอบใส่กางเกงที่มันฟิตๆรัดๆ ทั้งตอนปกติและตอนออกกำลังกาย เลยทำให้รู้สึกว่าน้องสาวเริ่มที่จะส่งกลิ่น แถมมีอาการคันๆระคายเคืองอีกต่างหาก ไม่ได้การซะแล้ว ณิชาต้องหาตัวช่วยมาจัดการแก้ไขปัญหา ณิชาเลือก Femala ฟีมาลา เฮอร์เบิ้ล เฟมินีน ไฮยีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นมาช่วยค่ะ
ใช้บ่อยแค่ไหนคะ ทุกวันเลยหรอคะ