ตกลง
ช่วงนี้หลายๆคนคงไม่ค่อยได้ออกไปช้อปปิ้งที่ไหน เน้นช้อปออนไลน์ หรือซื้อของในร้านสะดวกซื้อใกล้ๆบ้านกันเนอะ
เหมาะเลยจ้ะ...เพราะวันนี้ปุ่นมีไอเท็มหาซื้อง่ายใน 7-11 ราคาเบาๆ แต่ใช้แล้วชอบมาฝากกันค่ะ
มีรีวิวแบบวิดีโอด้วยที่นี่เลยค่า
ไอเท็มที่พูดถึงก็คือเกลืออาบน้ำครีมสครับ A BONNE’ Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk
ตัวนี้เป็นเกลือขัดผิวในรูปแบบเกลือ+ครีมอาบน้ำ ซึ่งมันสะดวกมากๆ
ก่อนหน้านี้ปุ่นใช้เกลือขัดผิวของ A BONNE’ มาหลายสูตร แต่พอมีตัวนี้ออกมาใช้แล้วชอบเลย
เพราะไม่ต้องขัดผิวก่อนแล้วค่อยอาบน้ำอีกรอบ แค่ใช้รอบเดียวก็ได้ทั้งอาบน้ำและขัดผิวไปในตัวเลยสะดวกมากๆ
หน้าตาหลอดสี Rose Gold สดใส น่าใช้ 200 g. 59 บาท เท่านั้น
ราคาน่ารักเป็นมิตรเหมาะกับยุคประหยัดแบบช่วงนี้เลย
สำหรับเกลืออาบน้ำครีมสครับตัวนี้ จุดเด่นคือ มีส่วนผสมหลักของ:-
มาดูหน้าตาเกลืออาบน้ำครีมสครับกันใกล้ๆดีกว่าจ้ะ เป็นครีมที่มีเกลือผสมอยู่เยอะเลย
จะเห็นว่าเม็ดเกลือเค้าละเอียดและกลมมนทีเดียว ไม่มีเม็ดใหญ่ๆคมๆมากวนใจตอนขัดผิว
ทำให้ขัดผิวได้อย่างอ่อนโยน อีกเรื่องที่ชอบมากคือกลิ่น กลิ่นดีมาก หอมแบบฟรุ้ตตี้
กลิ่นมะเขือเทศผสมพวกสตอเบอรี่อะไรแบบนั้น คือตอนขัดไปได้กลิ่นนี่อยากกินเลย 5555
สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายมากๆจ้ะ แค่ทำผิวให้เปียกก่อน แล้วขัดลงบนผิวนวดวนเบาๆก็พอ ไม่ต้องออกแรงกด
เพราะตัวเม็ดเกลือช่วยขัดผิวได้ดีอยู่แล้ว หลังจากนั้นล้างออก
แค่นี้ก็เสร็จแล้วง่ายสะดวก แค่อาบน้ำและขัดผิวในขั้นตอนเดียว
มาดูผิวหลังใช้กันค่ะ เรื่องที่ชัดเจนมากๆคือผิวเนียนลื่น นุ่ม และชุ่มชื้น หลังล้างค่ะ
เทียบกับข้างที่ไม่ได้ใช้สัมผัสแล้วแตกต่างชัดเจนเลย รู้สึกผิวลื่นละเอียดขึ้นกว่าข้างที่ไม่ได้ใช้ ดีงาม
เรื่องความขาวกระจ่างใสในกล้องอาจจะไม่เห็นความแตกต่างมาก แต่ถ้าดูด้วยตาเปล่าจะรู้สึกว่าผิวดูสว่าง สดใสขึ้น
หลังใช้ต่อเนื่อง จะเป็นได้ผิวที่ดูสดใสขึ้น ไม่ถึงกับขาวโอโม่อะไรแบบนั้น รู้สึกผิวดูไบร์ทขึ้นไม่หมองเหมืองเดิม
A BONNE’ Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk เป็นไอเท็มถูกและดี หาซื้อง่ายๆในเซเว่นที่ปุ่นใช้แล้วชอบเลย หาซื้อง่าย ราคาเบาๆแค่ 59 บาท แถมหลอดนึงใช้ได้นานหลายครั้งเลย
สำหรับสาวๆคนไหนยังไม่เคยลอง อยากแนะนำให้ไปลองหาซื้อมาใช้กันนะคะ จะได้มีผิวเนียนนุ่มลื่นกันจ้า ^^
ดีจริงจ้า