?วีแกน 100 %
? น้ำหอมมาจากธรรมชาติ
?บรรจุภัณฑ์สามารถ รีไซเคิลได้ 100%
? ไม่ผสมสี
? เหมาะกับผมทำสี
? ออร์แกนิค
Texture : เนื้อสีขาวขุ่นมุขๆ มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ กลิ่นติดผมมาก ฟองปานกลาง ล้างออกง่าย ใช้แล้วไม่มีรังแค ผมชี้ฟูดีขึ้น
How to use: ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก
ขนาด 400 ml
?269 บาท
ขอแนะนำCONDITIONERสักหน่อย
No. 3 THE BODY SHOP RAINFOREST RADIANCE CONDITIONER
ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ผสมผสานคุณประโยชน์ และสกัดส่วนผสมต่างๆมาจากธรรมชาติ จะช่วยบำรุงเส้นผมของเราให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ใครทำสีผมใส่ตัวนี้เพิ่มไปอีก หนึ่งขั้นตอน! ผมฟื้นแน่ๆ
Texture : เนื้อเป็นสีขาว มีกลิ่นของสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับบางคนอาจจะเป็นกลิ่นที่แรงไปสักนิด (สำหรับเนนี่แหละ) แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้
How to use : หลังสระด้วยแชมพู ให้ลง Conditioner เน้นบริเวณปลายผมเท่านั้น (เพื่อไม่ให้หนังศรีษะของเรามันนั้นเอง) ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก
ขนาด 250 ml
?550 บาท
No. 04 KERATIN INTENSIVE TREATMENT DEEP HYDRATION AND PROTECTION
ตัวนี้เป็นลูกรักมากๆ !! ช่วยได้เยอะมาก !! เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากเคราตินเข้มข้น ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้เส้นผม รักษาผมเสียจากการทำเคมี ทุกชนิดและอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อน
Texture : เนื้อเป็นสีขาว กลิ่นหอมแบบหอมอ่อนโยน หอมติดผมเลยค่ะ
How to use : หลังสระผมด้วยแชมพูเสร็จ เช็ดผมให้หมาดๆ ไม่ต้องแห้งสนิทและไม่ให้เปียกมากจนเกิดไป ตามด้วย KERATIN INTENSIVE TREATMENT ใช้นิดเดียวลงเน้นที่ปลายผม ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกจ้า
ขนาด 150 ml
? 1,495 บาท
มาถึงช่วงของ Silky Oil ต่างๆแล้วค่ะ
No. 05 STYLING TREATMENT OIL
เป็นออยส์ที่ช่วยเติมความนุ่มลื่น เงางามให้ผมและยังแก้ปัญหาผมชี้ฟูแต่ยังไม่ทำให้ผมจับตัวเป็นก้อน กลับกันจะทำให้ผมมีน้ำหนักเบาสวยขึ้น
Texture : เป็นเนื้อใส มีกลิ่นหอมธรรมชาติ กลิ่นเดียวกับ Treatment ด้านบนที่แนะนำไปค่ะ
How to use : หลังสระผมเสร็จ ซับน้ำออกจากผมให้พอหมาดๆ แล้วใส่ Oil ลงเน้นที่ปลายผม เหลือที่มือ ลูบบางๆตามจุดที่ผมชี้ฟูค่ะ
ขนาด 100 ml
? 1,000+ (ขอโทษทีจ้า ลืมราคาที่แน่นอนไปแล้ว)
No. 06 Bualuang Hair Coat Natural Herbs
ตัวนี้เป็นออยส์ใส่ผมที่ทำมาจากสมุนไพร หาซื้อง่ายและราคาถูกคุ้มค่ามากๆ ทำให้ผมเรานุ่มสวย เงางาม และช่วยเคลือบปกป้องผมเราจากรังสี UV ด้วยค่ะ
Texture : เป็นเนื้อออยส์ใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
How to use : หลังสระผมเสร็จ เช็ดผมให้หมาดๆ หรือ แห้งสนิท แล้วลงออยส์
( แนะนำว่าลงนิดเดียวนะคะ ตัวนี้ค่อนข้างมัน ) ใส่เน้นแค่ปลายผม ถือว่าผ่านค่ะ
ขนาด 85 ml
?ไม่เกิน 130 บาท