ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้มาเจอกันอีกแล้ว วันนี้จะขออนุญาตหยิบกันแดดตัวดัง ที่หยิบใช้บ่อยมากๆ มารีวิวกันค่ะ
ผลิตภัณฑ์กันแดด Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Refresh Spf50+/PA+++ ซึ่งเป็นสูตรที่ให้ความเย็นสบาย สดชื่นเมื่อทา พร้อมทั้งให้สารป้องกันแสงแดด ผิวกระจ่างใสมั่นใจ กล้าทุกแดด มาพร้อมทั้งช่วยป้องกันมลภาระที่มีมากขึ้นทุกวันในปัจจุบัน
ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง
เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นสีขาว เนื้อบางเบา ไม่หนาหรือเหลวจนเกินไปหลังจากที่ทา ซึมซาบเข้าผิวได้ค่อนข้างไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังรู้สึกยังๆ สดชื่นที่ผิวอีกด้วยค่ะ
กลิ่น : กลิ่นหอมเบาๆ ไม่แรงมาก มีความเย็นๆตามมาด้วย
สรุปนะคะ
เป็นกันแดดที่ผสมเซรั่มและมลภาวะ ซึ่งเหมาะมากในสถานการณ์แบบนี้ค่ะ หลังจากที่ใช้รู้สึกได้เลยว่าช่วยกันแดดได้ดี ช่วยให้ผิวแห้งเสียน้อยลงกว่าเดิมมากเลยค่ะ ยิ่งสูตรนี้ดีตรงที่ช่วยปลอบประโลมที่ไหม้จากแสงแดดด้วยสารสกัดจากแตงกวา หลังจากที่ทาคือรู้สึกได้เลย ว่าเย็น เบาสบายผิวมากค่ะ ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังจากที่เจอแดดได้ดีทีเดียวค่ะ
แดดร้อนสุด ไม่หยุดคูล ด้วย กันแดด Biore