ตกลงใครเป็นมีสภาพผิวมัน และสิวพร้อมจู่โจมอยู่ตลอดมาฟังทางนี้ เพราะเรามีไอเท็มมาอัพเดทนั่นคือเจลล้างหน้า ที่เกิดมาเพื่อพวกเราโดยเฉพาะ นั่นคือ Peurri clear all Acne cleanser
เนื่องจากน้องนางนี้เป็นเจลล้างหน้าที่มีฟอง (แต่น้อยมาก) ให้ความรู้สึกว่าล้างสะอาด และพอล้างหน้าก็ไม่แห้งตีง ไม่เอี๊ยด และทำให้สิวแห้งไว ระหว่างวันก็รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง เพราะปกติอย่างน้ำเราต้องซัมมัน 2 แผ่นแต่ตอนนี้แผ่นเดียวก็พอ คนที่เป็นสิวอย่างเรานี่ยิ้มเลย
และพอใช้ต่อเนื่องเข้าอาทิตย์ที่ 1 ก็รู้สึกที่อีกอย่างคือ พวกรอยแดง รอยดำจางลงด้วย เพราะตัวนี้มันมีสารสกัด Dragon’s Blood หรือต้นเลือดมังกรที่ดังๆที่เค้าว่าช่วยเรื่องรอยต่างๆได้ดีสุด
ส่วนคนที่กังวลเรื่องจะแพ้หรือป่าว ผิวที่เซ้นซิทีฟสุดใช้ได้มั้ย เราว่าหายห่วงใช้ได้สบายเลย เพราะเราใช้แล้วก็ไม่มีแสบหน้า หรือว่าหน้าลองเป็นขุย ทั้งๆ ที่เป็นสูตรช่วยเรื่องสิว
น่าสนใจค่ะ