ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกท่าน วันนี้เจอกับแอมอีกเช่นเคย
วันนี้ แอมมีItem ตัวใหม่ อยากจะมารีวิว แชร์ให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน นั่นก็คืออออ
ครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron Vitamin C&E นั่นเองค่ะ
ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของ Hyaluron ที่ช่วยในเลือกผิวชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานเลยทีเดียวค่ะ
และเท่านั้นยังไม่พอ ยังมี Vitamin C&E ทั้งขาวใส และชื้นไปพร้อมๆกันเลย
มาในบรรจุภัณฑ์ มาในรูปแบบฝาเปิด ปิด ใช้ง่ายละสะดวก วัสดุ ดูสวยงาม สะดุดตา คือเห็นรู้ได้เลย มีส่วนผสมของส้มแน่ๆ
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อสบู่เหลว เข้มข้นมาก
กลิ่น : เปิดขวดมาคือได้กลิ่นหอมของส้ม เตะจมูกแบบเต็มๆเลยค่ะ
ผลลัพท์หลังจากการใช้ : รู้สึกได้เลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ แถมผิวยังชุ่มชื้นขึ้นอีกค่ะ ทั้งขาว ชื่อสูตรก็บอกอยู่แล้วว่า Orange Booster ไม่ต้องห่วงเรื่องความขาวเลยค่ะ เพราะได้ทั้งขาวและทั้งชุ่มชื้นไปพร้อมๆกัน ชอบตรงที่มีส่วนผสมของไฮยารูรอน ช่วยทำให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ไม่แห้งตรึงหลังอาบอีกด้วยค่ะ ซึ่งเหมาะมาก สำหรับคนผิวแห้งอย่างเรา
แนะนำซื้อมาลองใช้ดูค่ะ แล้วจะติดใจเหมือนเรา แนะนำเลย