รีวิว Parrot Hyaluron Vitamin C&E สูตร Orange Booster

เฮลโหลลลลลลล เพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้น้องควอนตั้มมาอาบน้ำโชว์อีกแล้วจ้า

อาบน้ำท้าแสงแดดยามเช้า ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น

แน่นอนวันนี้จะมารีวิวครีมอาบน้ำเด้อออออ

ครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron Vitamin C&E

ครีมอาบน้ำปรนนิบัติผิวกาย เพื่อผิวดูใสเด้งอิ่มน้ำ

ดูแลผิวกายของคุณเป็นพิเศษ ดั่งเช่นการดูแลผิวหน้า

ผสานคุณค่าธรรมชาติ + วิตามิน หอมละมุน บำรุงผิวครบในหนึ่งเดียว

Hyaluron  ฟิลเลอร์ธรรมชาติ เติมเต็มความชุ่มชื้น

Vitamin C&E บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์

มีให้เลือกทั้งหมด  6  สูตรตามนี้เลยจ้า

Secret Bloossom ซีเครท บลอสซั่ม

Fresh Breezeเฟรช บรีซ

Natural Freshเนเชอรัล เฟรช

Morning Peonyมอร์นิ่ง พีโอนี

Soft Cashmereซอฟท์ แคชเมียร์

และสูตรที่น้องควอนตั้มได้มาก็คือสูตรนี้เลยจ้า

Orange Booster ออเรนจ์ บูสเตอร์

ผิวเด้งอิ่มน้ำ กระจ่างใส

เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยไฮยาลูรอนฟิลเลอร์ธรรมชาติ

บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ด้วยวิตามิน C&E

อาบพร้อมบำรุงผิว สวยในขั้นตอนเดียว

ผิวใสเด้งอิ่มน้ำ จากวิตามิน C&E

สรุป

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีมเหลวสีส้มตามสูตรเลย ฟองแน่น หนานุ่ม

กลิ่นหอมมากที่สุด เป็นกลิ่นส้ม ไม่ฉุนเลยแม่ กลิ่นสบาย ๆเว่อร์

น้องควอนตั้มใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย หอมติดตัว ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นเด้งดึ๋ง ๆๆๆ

ล้างออกง่ายมากไม่ลื่นจ้า เริ่ดดดดดดดด

6 ก.ค. 2563 เวลา 9:58 น.

6 ก.ค. 2563 เวลา 20:36 น.

7 ก.ค. 2563 เวลา 18:06 น.

8 ก.ค. 2563 เวลา 12:24 น.

สวยคะ

8 ก.ค. 2563 เวลา 18:15 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล