อย่าหลงเชื่อรีวิว ถ้าไม่ได้ลองด้วยตัวเอง !!

เราเป็นคนหนึ่งซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความหูหนักแบบที่ว่าไม่ต้องใส่ต่างหูระย้าเพื่อถ่วงหูเลยสักนิด  เวลาใครบอกอะไรเราจะไม่ค่อยเชื่อแล้วยิ่งพวกโฆษณาหรือรีวิวสินค้าต่างๆเราจะยิ่งไม่เชื่อเลยเพราะคิดว่ายังไงก็คือการจ้างมารีวิวทั้งนั้น  แต่แล้ววันหนึ่งเหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งให้เบ้าหน้าที่เคยสดใสกระจ่างใจมลของเราต้องเป็นอันหมองหม่นจากการอดหลับอดนอนเพราะปั่นงานหนักแบบหามรุ่งหามค่ำ  ทีนี้เราเลยเริ่มมองหาสกินแคร์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสดใสแบบรวดเร็วและปลอดภัย แล้วก็ไปเจอรีวิวครีมซองตัวหนึ่งชื่อเหมือนแบรนด์จากญี่ปุ่นเลย  ชื่อว่า Smooto  แต่อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าเราเป็นคนไม่เชื่อคำรีวิวจนกว่าจะได้ลองด้วยตัวเอง  ถ้าถามว่าสกินแคร์มีตั้งหลายแบรนด์ทำไมถึงเลือกลองตัวนี้  ก็ขอยอมรับเลยว่าอ่านรีวิวของสมูทโตะเยอะซะจนอยากลองของว่ามันจะดีจริงอย่างที่รีวิวใส่ดาวประดับมงกันเยอะแยะหรือเปล่า  แล้วตัวที่เราลองประเดิมเลยก็คือ  Smooto Tomato Collagen White Serum  เห็นซองแล้วอยากแทะมะเขือเทศเลยหยิบมา  ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะ 1 ซองเทียบเท่ากับมะเขือเทศ 10 ลูกเพราะเป็นเซรั่มเข้มข้นสิบเท่า และยังมีส่วนผสมของอาร์บูติน  คอลลาเจนและกลูต้าไธโอน  ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดีทั้งที่ไม่ได้ออกกำลังกาย ตอนแรกก็แอบกังวลใจลุ้นว่าจะแพ้หรือเปล่า แต่ปรากฏว่าไม่เลยสักนิด เพราะสมูธโตะขึ้นชื่อเรื่องความธรรมชาติมาก ครีมแต่ละตัวเน้นสูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

เราใช้โบกทั้งเช้าและเย็นหลังล้างหน้าเป็นตัวแรกก่อนบำรุงด้วยครีมจากสมูทโตะตัวอื่นๆอีก ถ้ามีเวลาเดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังว่าตัวไหน

เนื้อครีมเป็นเจลใสๆอมชมพู  ซึมซาบเร็วไม่เหนียวหน้า แล้วยังมีกากเพชรอ่อนๆพอให้เป็นประกายวิบวับยามเมื่อปะทะกับแสง ทำให้ดูมีออร่าขึ้นมาทันใด  แถมหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 ซองละ 39 บาทเอ๊งงงงงง

ลืมบอกไปอีกอย่างว่าเซรั่มไม่ได้ช่วยกันแดดนะจ้ะ  ถ้าตอนกลางวันก่อนออกไปทำงานเราจะทาเซรั่มก่อนแล้วตามด้วย  Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream  ตัวนี้เป็นบีบี&ซีซีสูตรใหม่จากสมูทโตะ 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก พร้อม SPF30  ช่วยทำให้หน้าเนียนคือบำรุงพร้อมกันแดดไปด้วยในตัว  สะดวกสุดๆไม่ต้องโบกหลายขั้นตอน

เนื้อครีมเกลี่ยง่ายจนน่าใจหาย ไม่ต้องกลัวเกลี่ยยาก เกลี่ยไม่ทั่ว หรือเกลี่ยแล้วเป็นด่างๆ เพราะเมื่อทาครีมลงบนหน้า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำทำให้รู้สึกสบายหน้า แล้วความเนียนอมชมพูก็บังเกิด  แถมหน้าไม่ลอยด้วยเพราะเราทาคอ  ราคาก็เท่ากับตัวเซรั่มเลย 39 บาท อยู่ใน 7-11 เช่นกันจ้า

ฟังจากที่เรารีวิวแล้วอย่าเพิ่งเชื่อนะ จนกว่าจะได้ลองด้วยตัวเองแบบเรา  สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าได้สัมผัสเองจริงๆนะ

6 ก.ค. 2563 เวลา 20:36 น.

7 ก.ค. 2563 เวลา 7:55 น.

8 ก.ค. 2563 เวลา 12:25 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!