ตกลงทักทายค่า กลับมาอีกแล้ว คงยังไม่เบื่อกันเนอะ55+ วันนี้เราอยากจะมาพูดถึงการมาส์กหน้าค่ะ
เพื่อนๆมาส์กหน้ากันบ่อยไหมคะ เราเป็นคนที่มาสก์อาทิตย์ละ2-3 ครั้ง ด้วยพื้นฐานผิวเป็นคนที่
มีรูขุมขนกว้างมากๆทำให้หน้ามันตลอดเวลา แถมยังต้องแต่งหน้าและเผชิญกับฝุ่นขวัญต่างๆทุกวัน
ถ้าเราไม่ดูแลผิวดีๆ ปัญหาสิวจะเกิดขึ้นง่ายมากๆ เพราะสิ่งสกปรกต่างๆเหล่านี้จะเข้าไปอุดตันตาม
รูขุมขมขน และเกอดการสะสมจนเป็นสิวขึ้นมาก แล้วผลที่ตามมาคือหน้าพังค่ะ เราเคยหน้าพังมาก่อน
หน้านี้แล้ว ช่วงนี้ก็ดีขึ้น เลยไม่อยากที่จะกลับไปเป็นวงจรเหมือนเดิม
วันนี้เลยมีมาส์กที่เราใช้ประจำมาบอกต่อเพื่อนๆ จะบอกว่าราคาประหยัดมากๆ เพื่อนๆคนไหนที่งบน้อย
สามารถชื้อมาใช้ตามกันได้เลยค่ะ
จะเป็น Anti-Acne Charcoal Mask โดยที่เนื้อมาส์กจะเข้มข้นมากๆเป็นมาส์กพอกหน้าสำหรับคนที่เป็นสิว และอุดม
ไปด้วยคุณค่าของแอคทิเวท ชาร์โคล และวิตามินบี 3
โดยที่เขาจะช่วยดูดซับพวกสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้า พร้อมทั่งช่วยกระซับรูขุมขนด้วย
ด้วยความที่เขาไม่มี พาราเบน,สีสังเคราะห์,แอลกอฮอล์ ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ตัวเนื้อมาส์กพอแห้งแล้วจะไม่แตกร่วงเป็นผง
หลังจากที่ใช้จะช่วยให้ผิวหน้าเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดความมันบนหน้าได้ดี
มากแถวหน้าสะอาดลดการเกิดสิวได้จริงๆ ซองละ 59 บาท เองค่ะถือว่าคุ้มมากๆค่ะ