[REVIEW] Cleansing Pad หน้าใส ผิวเด้ง จากแบรนด์ "Another Bright"

สวัสดีค่าทุกโค้นนนนนนนน

เคยได้ยินคำพูดที่ว่า ...

ผิวที่ดีเริ่มต้นจากการล้างหน้าที่ดีไหมคะ?

การล้างหน้าที่ดีเนี่ย ก็ต้องมาจากผลิตภัณท์ที่อ่อนโยนต่อผิว

นอกจากอ่อนโยนแล้ว การทำความสะอาดต้องหมดจดอีกด้วย

วันนี้มุกจะพามารู้จักกับ คลีนซิ่งหน้าใส ผิวเด้ง จากแบรนด์ "Another Bright " กันค่ะ

ตัวนี้คือ "Another Bright Cleansing Pad" แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางหมดจด เป็นคลีนซิ่งหน้าใสตัวใหม่ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้ทั้งในประเทศเกาหลีและไต้หวัน

น่าสนค่ะ

July 12, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล