ลองใช้สบู่ล้างหน้า แบรนด์ GLOW MORI

สวัสดีเพื่อนๆค่า นุ๊กกลับมาอีกแล้วช่วงนี้นุ๊กได้ทดลองใช้สกินแคร์ หลายแบรนด์มาก ลองใช้ไปเรื่อยๆ ที่เห็นว่าน่าใช้จริงๆ และวันนี้นุ๊กเอารีวิวสบู่ล้างหน้านมนางฟ้า จากแบรนด์  GLOW MORI  มาฝากทุกคน ไปดูกันเลย

เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า ANGEL MILK FACE SOAP หรือ สบู่นมนางฟ้านั่นเอง นุ๊กไปเจอเจ้าตัวนี้ในวัตสันมา เห็นกล่องสีน่าใช้มาก เลยแอบสอยมาลอง 1 กล่อง ส่วนตัวชอบกลิ่นเค้ามาก เค้าจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยิ่งถ้าใช้คู่กับถุงตีฟองแล้ว เนื้อสบู่ที่ฟอกบนหน้าเรา จะนิ่มมากเลย

รูปนี้เป็นวันแรกที่นุ๊กได้ลองใช้นะคะ

สบู่นมนางฟ้าช่วยเรื่องอะไรบ้าง ??

♡ ช่วยลดสิวอักเสบ ให้แล้วเสร็จ

♡ ช่วยลดสิวอุดตัน สิวหนอง

♡ ช่วยลดผดผื่น สิวเสี้ยนให้หลุดง่าย

♡ ช่วยลดความมันบนใบหน้า

♡ ช่วยกระชับรูขุมขน

♡ ช่วยลดรอยแดง รอยดำ จากสิว

♡ ปรับสภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำให้สว่างใสขึ้น

วันนี้นุ๊กได้ทดลองใช้เป็นวันแรก อีก 7 วัน นุ๊กจะเอารีวิวมาฝากเพื่อนๆ ว่าผิวหน้าของนุ๊ก จะดีขึ้นหรือไม่ ติดตามกันนะคะ

ขอบคุณเพื่อนๆ ที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ

12 ก.ค. 2563 เวลา 15:54 น.

ต้องไปลองค่ะ

12 ก.ค. 2563 เวลา 20:04 น.

12 ก.ค. 2563 เวลา 21:07 น.

13 ก.ค. 2563 เวลา 10:08 น.

14 ก.ค. 2563 เวลา 9:02 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล