ตกลงเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนกำลังเจอปัญหา ใส่แมสแล้วสิวขึ้นกันแน่นอนเพราะอากาศบ้านเรา ทั้งอบ
ทั้งร้อน ยิ่งใส่แมสยิ่งไปกระตุ้นสิวผด สิวอักเสบ ที่ผิวหน้า ให้ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเต็มไปหมด
เราเจอปัญหานี้กับตัวเลย คืนทนกับสภาพหน้าตัวเองไม่ไวแล้วอ่ะ จนต้องรีบไปหาตัวช่วยด่วนๆนั้น
ก็คือเซรั่มลดสิว OLDROCK ANTI-ACNE SERUM
ตัวนี้น่จะวางขายใน 7-11 แล้วนะคะจะบอกว่าขายดีมากบางที่ก็หมดคือต้องไวมากๆเค้าเคลมว่า
เค้ามีสารสกัดจากชาเขียว เปลือกมังคุดพร้อมวิตามินบี 3 ที่ช่วยในเรื่องป้องกันสิว ทำให้ผิวแข็งแรง
และลดการเกิดสิวใหม่เช่นสิวอักเสบ สิวอุดตัน และฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดความมัน
บนใบหน้า คือเลิศอยู่นะ
และที่สำคัญยังผ่านการทดสอบมาแล้วด้วยว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองไม่มีน้ำหอม
ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีBHA ก็มั่นใจได้อีกระดับนึง ว่าเราใช้แล้ว สิวมันจะไม่เห่อมาก
ไปกว่าเดิมคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยยยค่า
แพคเกจเค้าทำมาดีมากเลยล่ะ น่ารักมากๆคือเป็นซองฉีกแล้วใช้ง่ายมาก
ขนาดนี้คือพกพาง่ายมาก ใช้ง่านก็สะดวก
ทีนี้ก็มาลองเนื้อให้ดูกันก่อนเลยนะคะ เนื้อเค้าเป็นแบบเซรั่ม ใสๆ เนื้อเซรั่มเข้มข้นมากๆ ทาง่าย
เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิวและที่สำคัญคือซึมไวมาก และไม่ทิ้งความเหนียวๆที่ผิวเลย ส่วนกลิ่นก็เป็น
กลิ่นหอมอ่อนๆ
หลังจากที่ใช้เจ้า เซรั่มตัวนี้ ประมาณ 1 อาทิตย์ สิวที่อักเสบก็เริ่มยุบลง สิวใหม่ก็
ไม่ผุดขึ้นมาเพิ่มละแล้วรอยแดงจากสิวก็ค่อยๆจางลงแบบเห็นได้ชุดเลยค่ะ
ซึ่งเราใช้เซรั่มตัวนี้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย ทาได้ทั้งหน้าเลยนะ และเนื้อเขาซึมไว ไม่เหนียวด้วย
พอทาตอนเช้าแปปเดียวก็ลงเครื่องสำอางต่อได้ ไม่ต้องรอนาน ใครที่อยากลองสามารถไปหาซื้อ
ได้ที่ 7-11 นะคะราคาแค่ซองละ 49 บาท